Nhạc chuông  icon download

Nhạc chuông Kho nhạc chuông cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc chuông 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
364766
Size:
574 KB
Phát hành:
Dung Nguyen Xuan
Cập nhật:
13/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc chuông 1.4

Nguyễn Thuý Thanh

Bạn là người thích sự thay đổi, cá tính mong muốn mọi thứ bạn làm đều nói lên cái tôi của riêng bạn. Nhạc chuông for Android là một trong những cách giúp bạn tự khẳng định mình. Ứng dụng cho phép bạn tải về những bản nhạc chuông hay nhất, thịnh hành nhất.

advertisements

Với nhạc chuông cho Android bạn không phải bỏ tiền ra để mua những bản nhạc chuông hay mà nó hoàn toàn miễn phí. Hàng ngàn bản nhạc chuông hay có sẵn và thường xuyên được cập nhật đang đợi bạn lựa chọn. Bạn có thể thỏa sức tùy chọn những bản nhạc chuông cực hot cực độc đáo danh cho dế yêu của mình.

Nhạc chuông cho Android có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Với việc phân loại nhạc chuông theo chủ đề tạo ra sự thuận lợi, dễ dàng cho người dùng trong việc tìm kiếm. Có rất nhiều chuyên đề để bạn có thể lựa chọn: nhạc chuông động vật, nhạc chuông rùng rợn, nhạc chuông hài hước, nhạc chuông DJ, nhạc chuông quảng cáo, nhạc không lời, nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông phật giáo, nhạc chuông sinh nhật, nhạc chuông táo quân, nhạc chuông valentine…

Nhạc chuông cho Android không chỉ đem lại sự độc đáo cho dế yêu mà bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cho bạn bè cùng trải nghiệm. Đó là món quà bạn có thể chia sẻ sở thích của mình với mọi người. Còn gì tuyệt hơn khi được tận hưởng niềm đam mê, niềm vui với người bạn thân thiết.

 

Tính năng của Top nhạc chuông cho Android:

- Chọn bất cứ bài hát hoặc âm thanh thiết lập nhạc chuông, âm báo, sms

- Chọn thư mục âm thanh có thể xem được

- Tải về nhanh chóng cho điện thoại

Hình ảnh trong ứng dụng Top nhạc chuông cho Android:

 


 

Cập nhật vào: 13/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc chuông được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc chuông và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ