Song Siyu Transparent Screen  icon download

Song Siyu Transparent Screen Tạo màn hình trong suốt cho điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Song Siyu Transparent Screen

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
364933
Size:
291 KB
Phát hành:
Song Siyu
Cập nhật:
31/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Song Siyu Transparent Screen

Trần Văn Việt

Song Siyu Transparent Screen for Android là ứng dụng màn hình trong suốt miễn phí dành cho Ảndroid. Nó cho phép xem xuyên thấu màn hình với thủ thuật camera nhỏ mà không cần chuyển sang ứng dụng SMS hoặc Email, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại như bình thường.

advertisements

Thay vì những hình nền thông thường hãy làm mới chiếc điện thoại của bạn với hình nền trong suốt có khả năng nhìn xuyên thấu như một mặt nước của ứng dụng Transparent Screen. Chỉ cần giơ điện thoại lên bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cảnh vật trước mặt như không hề có vật cản. Với khả năng cho phép nhìn xuyên thấu thật sự mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

Transparent Screen là ứng dụng làm trong suốt màn hình nhưng vẫn có thể sử dụng điện thoại bình thường. Nhờ thiết kế này mà người dùng không phải lo lắng rằng khi dùng Transparent Screen sẽ gây bất tiện trong việc sử dụng các chức năng chính của điện thoại.

Có Transparent Screen trong tay cũng thể hiện đẳng cấp của riêng bạn.Nó không như những hình nền khác mà chức năng của nó thì rất thú vị. Hãy tải về và trải nghiệm.

Các tính năng chính của Transparent Screen:

- Cung cấp cho bạn hình nền trong suốt có thể nhìn xuyên thấu những cảnh vật xung quanh.
- Có thể sử dụng các chức năng khác của điện thoại bình thường mà không bị ảnh hưởng.
- Mang lại sự trải nghiệm thú vị cho người dùng.
- Cài đặt đơn giản, thao tác dễ dàng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Song Siyu Transparent Screen được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Song Siyu Transparent Screen và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ