Hình nền dễ thương  icon download

Hình nền dễ thương Bộ sưu tập hình nền dễ thương cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hình nền dễ thương 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
363833
Size:
8,2 MB
Phát hành:
NinhKidd
Cập nhật:
13/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hình nền dễ thương 2.0

Nguyễn Thuý Thanh

Hình nền cho Android gồm rất nhiều hình đẹp dễ thương đa dạng (offline) cho phép bạn tải về miễn phí. Hãy dùng nó để làm mới chiếc điện thoại của bạn, thể hiện cá tính riêng của chủ nhân. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng chúng làm quà tặng cho mọi người.

advertisements

Hình nền dễ thương cho Android với nhiều chủ đề đa dạng và được phân loại theo chủ đề cho bạn lựa chọn: avata dễ thuwong, avata rồng, avata lãng mạn, avata ngọt ngòa, avata buồn cô đơn, avata chữ sốc,…Các nhóm hình thường xuyên được cập nhật những hình mới. Người dùng có thể dễ dàng chọn được hình nền ưng ý cho chiếc Android của bạn.


Hình nền dễ thương cho Android là lựa chọn hợp lý cho bạn. Được thiết kế  hỗ trợ người dùng download nhiều hình nền và cùng lúc cài đặt chúng làm hình nền. Với khả năng tự thay đổi đổi lần lượt từng hình trong nhóm đã chọn dế yêu của bạn sẽ trở lên sống động hơn.

Với hình nền dễ thương cho Android bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà thiết kế. Bạn có thể tự tay làm lên những bức hình tuyệt đẹp, làm một show hình ảnh cho Android của mình, bạn bè, người thân. Bạn cũng có thể chia sẻ chúng qua facebook…Nó là món quà chứa đựng tâm huyết của bạn mà người xem có thể cảm nhận được

Tính năng của hình nền dễ thương cho Android:

- Xem trước, lựa chọn hình cài làm hình nền mặc định
- Thường xuyên cập nhật hình ảnh mới
- Cùng lúc cài nhiều hình làm hình nền, tự động chuyển đổi.
 

Hình ảnh trong ứng dụng hình nền dễ thương cho Android:

 Cập nhật vào: 13/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hình nền dễ thương được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hình nền dễ thương và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ