IncredibleApp! Wallpapers HD  icon download

IncredibleApp! Wallpapers HD Bộ sưu tập hình nền cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

IncredibleApp! Wallpapers HD 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
364600
Size:
426 KB
Phát hành:
IncredibleApp
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download IncredibleApp! Wallpapers HD 1.5

Thu Hà

IncredibleApp! Wallpapers HD là bộ sưu tập ảnh nền và hình nền chất lượng cao miễn phí cho Android. Hình ảnh luôn được thêm mỗi tuần và có thể tùy chỉnh sửa màu nền và màu ảnh. Ứng dụng hứa hẹn mang lại cho người dùng sự độc đáo riêng.

advertisements

Phiên bản mới nhất của IncredibleApp! Wallpapers HD for Android hiện tại là 1.5 được cập nhật ngày 26/05/2014 bổ sung thêm nhiều hình nền mới đẹp mắt, cho xem trước ảnh tiện lợi hơn và bạn có thể sử dụng một phần của hình ảnh để làm nền.

 

IncredibleApp! Wallpapers HD cho phép bạn sắp xếp các hình ảnh theo nhóm. Người sử dụng có thể tìm kiếm hình nền ưa thích theo xếp hạng. Wallpapers HD được bổ sung tính năng màu cải tiến cho bộ hình nền, Bạn có thể download ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

 

 

IncredibleApp! Wallpapers HD được cải tiến về màu sắc đem lại cảm giác chân thực, sống động cho người xem. Người sử dụng có thể tùy chọn màu nền và màu cho hình ảnh tùy theo sở thích để làm nên một bức ảnh mới là thiết kế của riêng bạn.

Với bộ sưu tập hình nền phong phú này việc lụa chọn hình nền cho diện thoại chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn thế. IncredibleApp! Wallpapers HD hoàn toàn có thể thuyết phục được ngay cả những người dùng khó tính. Hãy cùng download và trải nghiemj bộ ứng dụng này.

Tính năng của IncredibleApp! Wallpapers HD:

- Cung cấp cho người dùng hình nền độc đáo.
- Cho phép cài đặt màu sắc dễ dàng với hàng ngàn gam màu cùng với hiệu ứng tùy chỉnh phong phú.
- Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh bằng các từ khóa tương ứng.
- Hiển thị hình ảnh theo từng nhóm để dễ dàng quản lý.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng IncredibleApp! Wallpapers HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải IncredibleApp! Wallpapers HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ