Backgrounds HD  icon download

Backgrounds HD Hình nền HD cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Backgrounds HD 3.5.13

Phiên bản:
3.5.13
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
365300
Size:
186 KB
Phát hành:
WPiStudio
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Backgrounds HD 3.5.13

Trần Văn Việt

Backgrounds HD for Android cung cấp cho bạn hình ảnh và hình nền độ phân giải cao cho Android. Bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị mới mẻ, thay đổi diện mạo cho chiếc Androrit của mình. Thông qua Backgrounds HD for Android để khẳng định cá tính của riêng bạn.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Backgrounds HD for Android hiện tại là 3.5.13 được cập nhật ngày 07 tháng 05 năm 2014 bổ sung thêm nhiều hình nền chất lượng HD đẹp mắt.

 

Backgrounds HD for Android với hơn 8000 ảnh và hình nền HD, được cập nhật thường xuyên đáp ứng ngay cả người dùng khó tính. Với kho hình ảnh và hình nền đa dạng bạn có thể thỏa sức lựa chọn theo ý thích. Hình nền được chia theo nhóm chủ điểm có 40 chủ đề với nhiều nội dung hấp dẫn.

 

 

Backgrounds HD for Android cho phép bạn download và lưu hình HD. Bạn có thể tùy chọn cách sắp xếp hình nền theo thứ tự, theo tên, theo tính phổ biến hay theo ảnh mới, ảnh cũ, ngày tải về. Được thiết kế với tính năng tự điều chỉnh hình nền vừa với màn hình thiết bị người dùng không còn phải lo lắng về hiệu ứng hình ảnh bị giảm do không phù hợp kích thước.

Backgrounds HD for Android là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Với bộ sưu tập hình nền với nhiều chủ đề: ngộ nghĩnh, thiên nhiên, hoạt hình, lãng mạn, động vật…người dùng có thể thoải mái lựa chọn được chủ đề phù hợp cho dế yêu của mình. Bạn có thể thường xuyên thay đổi hình nền làm mới cho chiếc điện thoại và chia sẻ cùng bạn bè.

Tính năng của Backgrounds HD for Android:

- Duyệt trên 8000 ảnh và hình nền HD
- Hơn 40 nhóm hình nền
- Download và lưu ảnh nền HD
- Sắp xếp ảnh theo ảnh phổ biến, ảnh mới...
- Tự động vừa với màn hình thiết bị

Hình ảnh trong ứng dụng Backgrounds HD for Android:

Cập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Backgrounds HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Backgrounds HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ