Wallpapers cho Android icon download

Wallpapers cho Android Bộ sưu tập hình nền cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wallpapers cho Android 1.0.0.137182382

Phiên bản:
1.0.0.137182382
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.1 and up
Downloads:
2910
Size:
10 MB
Phát hành:
Google Inc
Cập nhật:
04/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Wallpapers cho Android 1.0.0.137182382

Hoàng Gia Bách

Ứng dụng Wallpapers cho Android mang đến cho người dùng Android bộ sưu tập hình nền đẹp mắt với chủ đề Google Earth hay những hình ảnh thiên nhiên sinh động. Bạn có thể lựa chọn các hình ảnh khác nhau để làm màn hình chờ hoặc màn hình khóa và thay đổi hằng ngày để làm mới cho thiết bị của bạn.

advertisements

Wallpapers cho Android mang đến nhiều hình nền đẹp mắt được chụp từ vệ tinh, những hình ảnh thiên nhiên như biển xanh, núi rừng, thác nước hùng vĩ.... để bạn lựa chọn trang trí cho thiết bị của bạn. Đây là bộ hình nền mang phong cách mới hiếm có cho thiết bị Android của bạn, tạo bộ áo mới cho điện thoại hay máy tính bảng.

download wallpapers cho android

Wallpapers cho Android cho phép bạn thiết lập các hình ảnh làm màn hình chờ hoặc màn hình khóa cho thiết bị của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Camera360 để chụp những hình ảnh đẹp mắt và làm hình nền cho điện thoại. Ứng dụng Camera360 sẽ tạo ra những hình ảnh đẹp mắt đến hoàn hảo để bạn trang trí cho thiết bị của mình hay để chia sẻ với bạn bè.

download wallpapers cho android


Wallpapers cho Android mang đến phong phú các hình ảnh để bạn lựa chọn một danh mục yêu thích và nhận được những hình ảnh mới mỗi ngày. Ứng dụng hiện có trên CH Play, nếu bạn muốn sở hữu bộ sưu tập hình nền này thì hãy truy cập CH Play để tải về ngay bây giờ.

download wallpapers cho android


Các tính năng chính của Wallpapers cho Android:

- Bộ sưu tập hình nền cho điện thoại
- Các hình ảnh được chụp từ vệ tinh
- Hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ sinh động
- Sử dụng làm màn hình chờ hoặc màn hình khóa

Cập nhật vào: 04/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wallpapers cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wallpapers cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ