Tapet cho Android icon download

Tapet cho Android Bộ sưu tập hình nền phẳng cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tapet cho Android 5.06

Phiên bản:
5.06
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.1 and up
Downloads:
442
Size:
5.7MB
Phát hành:
SharpRegion
Cập nhật:
20/07/2016

Đánh giáChém Gió

Download Tapet cho Android 5.06

Hoàng Gia Bách

Ứng dụng Tapet cho Android (còn gọi là Tapet Infinite Wallpapers) cung cấp cho thiết bị Android của bạn bộ sưu tập các hình nền giao diện phẳng với độ phân giải cao, đẹp mắt để thay đổi mỗi giờ, mỗi ngày. Tiện ích này còn có khả năng tự động tìm kiếm những hình nền phù hợp với độ phân giải màn hình thiết bị của bạn.

advertisements

Tapet cho Android sẽ tự động cài đặt một hình ảnh làm hình nền bất kỳ cho điện thoại của bạn và bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình từ trái qua phải để thay đổi một hình nền tương tự nhưng có màu sắc khác, hoặc vuốt từ trên xuống dưới để xem hình nền mang phong cách hoàn toàn mới. Ứng dụng này cũng hỗ trợ Widget trên màn hình chủ của thiết bị Android giúp bạn truy cập nhanh hơn.

 

download tapet cho androidƯu điểm của Tapet cho Android là tự động tìm kiếm những hình nền tương thích với độ phân giải màn hình thiết bị của bạn, tạo hiệu ứng Parallax độc đáo làm cho màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng trở nên ấn tượng hơn.  Ứng dụng này còn có chức năng "like" giống như trên Facebook để nhận được những hình nền mới mà có thể bạn sẽ thích. Và ngay từ giờ bạn có thể chia sẻ nó qua Facebook đến bạn bè của mình.

 

download tapet cho androidTapet cho Android không gây tồn pin hay chiếm dung lượng bộ nhớ thiết bị. Phiên bản mới nhất của ứng dụng bổ sung nhiều hình nền theo phong cách mới cũng như thêm nhiều bảng màu mới. Nếu vẫn chưa hài lòng với những hình nền này, bạn có thể sử dụng Camera360 để chụp ảnh và sử dụng ảnh đó để làm hình nền. Camera360 sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh cho bạn.

 

download tapet cho android

 

download tapet cho androidCác tính năng chính của Tapet cho Android:

- Bộ sưu tập hình nền giao diện phẳng cho Android
- Tự đồng tìm hình nền tương thích với độ phân giải màn hình
- Hỗ trợ Widget trên màn hình chủ
- Tạo hiệu ứng hình nền độc đáo
- Thiết lập để thay đổi hình nền theo giờ, theo ngày

Cập nhật vào: 20/07/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tapet cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tapet cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ