Doraemon WallPapers  icon download

Doraemon WallPapers Bộ sưu tập hình nền Doraemon

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Doraemon WallPapers

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
363500
Size:
3,8 MB
Phát hành:
EnvGreenT
Cập nhật:
02/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download Doraemon WallPapers

Hoàng Gia Bách

Doraemon WallPapers for Android là bộ sưu tập hình nền với những hình ảnh quen thuộc từ bộ phim hoạt hình Doraemon rất dễ thương và tinh nghịch. Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và đáng yêu hơn với những hình ảnh quen thuộc của Doraemon, Nobita, Xuka....là những nhân vật rất được yêu thích.

advertisements

Doraemon WallPapers for Android là kho hình nền phong phú với những hình ảnh từ phim hoạt hình Doraemon để trang trí cho chiếc điện thoại Android của bạn. Giờ đây, những người yêu thích những nhân vật hoạt hình này sẽ có cơ hội được trở về tuổi thơ đầy kỷ niệm ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Doraemon WallPapers for Android

Hình ảnh chú mèo máy thông minh Doraemon cùng những người bạn như Chaien, Nobita, Xuka.... đã trở nên vô cùng quen thuộc, gần gũi và thân thiết với hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là lứa tuổi trẻ em. Người dùng không những được chiêm ngưỡng những hình nền đẹp mắt mà còn có thể chia sẻ các hình nền qua thư điện tử hoặc tin nhắn.

Doraemon WallPapers for Android cho phép thiết lập các hình nền theo các chủ để khác nhau để đưa vào các nhóm và danh mục, dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết. Người dùng sẽ rất thích thú với những hình ảnh tinh nghịch của chú mèo cùng những người bạn dễ thương.
 
Các tính năng chính của Doraemon WallPapers for Android:

- Bộ sưu tập hình nền phim hoạt hình Doraemon cho điện thoại Android
- Chiêm ngưỡng những hình ảnh quen thuộc và đẹp mắt
- Chia sẻ hình nền của bạn qua thư điện tử hoặc tin nhắn
- Tạo các danh mục hình nền để tìm kiếm dễ dàng

Một số hình ảnh của Doraemon WallPapers for Android

Doraemon WallPapers for Android

Doraemon WallPapers for Android

Doraemon WallPapers for Android

 

Cập nhật vào: 02/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Doraemon WallPapers được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Doraemon WallPapers và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ