3D Home  icon download

3D Home Tạo hình nền điện thoại 3D

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

3D Home 2.0.0.4307

Phiên bản:
2.0.0.4307
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 and up
Downloads:
363900
Size:
13 MB
Phát hành:
Borqs
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download 3D Home 2.0.0.4307

Trần Văn Việt

3D Home for Android cho phép người dùng thiết kế màn hình chủ 3D sinh động và đẹp mắt cho Android của bạn. Ứng dụng cung cấp cho người sử dụng một màn hình desktop với khả năng tùy chỉnh toàn diện hấp dẫn trẻn thiết bị di động, máy tính bảng của bạn.

advertisements

3D Home for Android có thể chuyển hóa màn hình desktop thành không gian 3 chiều chân thực và sắc nét với nhiều theme cho bạn lựa chọn, cho phép tùy chỉnh nhiều mặt. Người dùng có thể di chuyển toàn cảnh hình nền bằng cách trượt dọc hoặc trượt ngang trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra bạn có thể xoay và chuyển đổi vị trí một số chỗ trong màn hình chờ một cách riêng lẻ.

3D Home for Android cung cho người dùng tùy ý sắp xếp lại đồ nội thất và chọn hình nền theo sở thích. Với ứng dụng miễn phí này bạn cũng có thể sắp xếp các biểu tượng ứng dụng ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn, tích hợp chúng với các phím tắt trong giao diện.

Với 3D Home for Android bạn có thể tự tay xây dựng một ngôi nhà chân thực ngay trên chiếc điện thoại của  mình. Một ngơi nhà với tiện nghi do chính bạn thiết kế, cách sắp xếp bố trí mọi thứ theo ý thích của bạn. Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị ấy với 3D Home for Android

Tính năng của 3D Home for Android:

- Cung cấp những hình nền 3D vô cùng sống động cho người dùng về nội thất trong một gia đình.
- Cho phép bạn tùy chọn sắp xếp lại các hình ảnh sao cho phù hợp nhất.
- Cho phép người dùng di chuyển và xem toàn cảnh màn hình chỉ cần vài thao tác đơn giản.
- Không gian 3 chiều vô cùng chân thực.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 3D Home được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 3D Home và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ