Color Wallpaper  icon download

Color Wallpaper Tạo hình nền điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Color Wallpaper 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
363933
Size:
337 KB
Phát hành:
Song Siyu
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Color Wallpaper 1.1

Trần Văn Việt

Color Wallpaper for Android là bộ hình nền màu khối dành cho Android. Với thiết kế hỗ trợ nhiều màn hình với độ phân giải khác nhau, giao diện đơn giản nhằm tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại của bạn. Ứng dụng cung cấp hình nền đơn giản một màu nhưng bạn có thể lựa chọn màu sắc làm hình mặc định

advertisements

Color Wallpaper thay vì cài những hình nền cầu kỳ phức tạp làm hình nền có bao giờ bạn muốn cài một bức hình đơn giản nhưng thanh lịch mang đến cảm giác ngọt ngào khi nhìn thấy? Từ đen sang trắng, đỏ sang xanh rất sống động, có hàng trăm màu sắn để bạn lựa chọn.

Những hình ảnh động đẹp và độc đáo tô đẹp cho chiếc điện thoại của bạn nhưng lại rất tốn pin. Giờ đây đã có giải pháp thay thế với Color Wallpaper tạo hình nền chỉ với cách chọn một màu trong một loại màu sắc nhất định sẽ tạo ra một hình nền có thể tiết kiệm pin rất tốt, Tuy nhiên nếu bạn thích một bức hình sống động thì cũng có thể thêm hiệu ứng để tạo ra một màu phong cách từ màu đã được chọn trước.

Color Wallpaper cho phép bạn chọn màu nền bằng tay và phân loại màu sắc chính xác giúp bạn có thể tạo hiệu ứng kết hợp màu bắt mắt. Với đủ các loại màu trong thư việc được sắp xếp khoa học bạn có thể tùy chọn được màu ưng ý làm hình nền một cách dễ dàng.

Tính năng của Color Wallpaper for Android:

- Cung cấp cho bạn những hình nền đơn giản nhưng màu sắc vô cùng phong phú.
- Hỗ trợ độ phân giải cao mang lại những hình ảnh sắc nét.
- Cho phép thay đổi các cài đặt về hiệu ứng hình ảnh, âm thanh.
- Tiết kiệm pin tối đa cho bạn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Color Wallpaper được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Color Wallpaper và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ