Nhạc chuông Noel theo tên  icon download

Nhạc chuông Noel theo tên Nhạc chuông Giáng Sinh cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc chuông Noel theo tên 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 trở lên
Downloads:
363333
Size:
748 KB
Phát hành:
NinhKidd
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc chuông Noel theo tên 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Nhạc chuông Noel theo tên for Android bộ sưu tập nhạc chuông hay dành cho mùa lễ giáng sinh. Cùng trong không khí chào đón giáng sinh hãy cùng trải nghiệm những bản nhạc chuông tuyệt vời được thiết kế riêng cho ngày lễ .

advertisements

Nhạc chuông Noel theo tên for Android với rất nhiều bài nhạc chuông đa dạng với hơn 500 files nhạc, hơn 200 cái tên chia ra 3 giai điệu, cho phép bạn tùy chọn làm nhạc chuông mặc định. Hòa chung không khí sắm sửa chào đón giáng sinh, bên cạnh những món đồ trang trí, cây thông Noel bộ nhạc chuông này góp phần mang không khí giáng sinh đến với bạn.


Ngày lễ giáng sinh cũng gần với năm mới mọi người quay quần bên nhau trong những ngày này. Với những lời hát vui tươi, lời chúc tốt lành của Nhạc chuông Noel theo tên for Android mọi người đều chờ mong những điều may mắn đến trong năm mới. Chỉ cần nghe những bản nhạc chuông người dùng cũng có thể cảm nhận được không khí nhộn nhịp của mùa lễ

Nhạc chuông Noel theo tên for Android không chỉ làm mới chiếc Android của bạn mà người dùng còn có thể ghi âm những bản nhạc chuông và tự biên tập chúng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chọn những bản nhạc hay nhất cho từng số liên lạc hay làm âm thông báo

Tính năng của Nhạc chuông Noel theo tên for Android:

- Dễ dàng nghe thử nhạc chuông.
- Đặt làm nhạc chuông hoặc nhạc tin nhắn, báo thức.
- Thêm nhạc chuông cho 1 số liên lạc mà bạn yêu thích
- Xoá những bản nhạc trong thư viện mà bạn không thích
 

Hình ảnh trong ứng dụng Nhạc chuông Noel theo tên for Android

 Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc chuông Noel theo tên được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc chuông Noel theo tên và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ