Giáng Sinh SMS  icon download

Giáng Sinh SMS Gửi tin nhắn chúc giáng sinh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Giáng Sinh SMS 2.5

Phiên bản:
2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
326100
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Hồng Vũ Liên
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Giáng Sinh SMS 2.5

Hoàng Gia Bách

Giáng Sinh SMS for Android là ứng dụng gửi tin nhắn chúc mừng Noel vô cùng ấn tượng. Một mùa Giáng sinh nữa lại đang về, những lời chúc dễ thương là rất cần thiết. Chắc chắn, tiện ích này sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn gửi tới những người thân yêu của mình những món quà tinh thần vô giá.

advertisements

Ứng dụng là một bộ sưu tập các tin nhắn ý nghĩa, SMS xếp hình cực đẹp và ấn tượng. Những hình ảnh đáng yêu hài hước, đầy yêu thương sẽ thay lời muốn nói của bạn dành tặng gia đình và bạn bè. Chương trình rất nhỏ gọn và dễ cài đặt trên điện thoại Android.

Giáng Sinh SMS for Android rất cho phép hiển thị danh sách các chủ đề lời chúc để bạn dễ dàng tìm kiếm. Chỉ cần vài thao tác, những tin nhắn được tích hợp sẵn trong chương trình sẽ ngay lập tức đến với người thân yêu của bạn.

Không chỉ vậy, tiện ích được tích hợp chức năng tùy chỉnh tin nhắn theo ý bạn. Với phím "Sửa", bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung cũng như chỉnh sửa SMS phù hợp và độc đáo hơn. Thời gian không chờ đợi ai cả, hãy nhanh chóng mang yêu thương tới cho mọi người với Giáng Sinh SMS for Android!

Tính năng chính của Giáng Sinh SMS for Android:

- Cung cấp hàng trăm SMS Giáng sinh độc đáo
- Cho phép tìm kiếm SMS theo chủ để
- Cho phép tùy chỉnh SMS
- Hỗ trợ sao lưu SMS để xem offline

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Giáng Sinh SMS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Giáng Sinh SMS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ