Christmas Ringtones  icon download

Christmas Ringtones Nhạc chuông giáng sinh trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Christmas Ringtones 6.1.6

Phiên bản:
6.1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
363100
Size:
6,8 MB
Phát hành:
Moby Port
Cập nhật:
31/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Christmas Ringtones 6.1.6

Trần Văn Việt

Christmas Ringtones for Android cho phép tải nhạc chuông giáng sinh cho Adroid của bạn. Bên cạnh hình nền giáng sinh những bản nhạc chuông này thêm phần đem đến cho bạn không khí ấm áp, vui vẻ, ý nghĩa trong ngày giáng sinh. Hãy cùng bạn bè và người thân chia sẻ những niềm vui này trong ngày lễ lớn.

advertisements

Christmas Ringtones for Android giúp điện thoại của bạn thêm độc đáo với 48 bản nhạc chuông mới mẻ mang chủ để giáng sinh mà không phải ngày nào bạn cũng nghe chúng. Đây là những bản nhạc được thiết kế với mục đích phục vụ dịp lễ ông già Noel. Vào thời điểm này trong năm đi đâu bạn cũng có thể nghe thấy những bản nhạc này.

Tại sao không tải những bản nhạc giáng sinh cho dế yêu của bạn? Với Christmas Ringtones sẽ giúp bạn tham  gia vào không khí nhộn nhịp của mùa lễ. Bạn hòa mình vào với thị yếu chung với mọi người, nhu cầu nhạc chuông và hình nền giáng sinh lúc đó rất cao. Mọi người đều có những sản phẩm ấy sao bạn không download cho mình ứng dụng tuyệt vời này.

Christmas Ringtones là ứng dụng không thể bỏ qua trong mùa lễ này. Trong không khí chào đón giáng sinh ngoài việc sắm sửa cây thông, đồ trang trí, vui chơi bạn cũng có thể ngồi cạnh bạn bè người thân chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào. Thật tuyệt vời khi được cùng mọi người ngồi nghe những bản nhạc này.

Tính năng của Christmas Ringtones for Android

- Cung cấp cho người dùng những bản nhạc chuông giáng sinh phong phú.
- Hỗ trợ chỉnh sửa các bản nhạc theo phong cách riêng của từng người.
- Kho dữ liệu phong phú.
- Cho phép nghe trước các bản nhạc.
- Cho phép gắn nhạc chuông vào các liên lạc.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Christmas Ringtones được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Christmas Ringtones và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ