Nhạc chuông iPhone  icon download

Nhạc chuông iPhone Nhạc chuông iPhone trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc chuông iPhone 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
365333
Size:
16 MB
Phát hành:
Nhac Chuong
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc chuông iPhone 1.0

Thuy le

Nhạc chuông iPhone for Android là kho nhạc chuông dành cho Android của bạn. Thay bằng những loại nhạc chuông thông thường là những âm thanh tuyệt vời từ nhà cung cấp Apple. Thật thú vị khi mọi người nghe âm thanh của iphone từ chiếc Android của bạn.

advertisements

Nhạc chuông iPhone for Android với 50 bài nhạc khác nhau từ các bản chuẩn original tới các bản đã mix lại rất hay của iPhone 3, iPhone 3gs, iPhone 4 và iPhone 5 rất đa dạng để bạn lựa chọn. Dù không sở hữu iphone trong tay nhưng bạn có thể có trong tay cả kho nhạc chuông iPhone hoàn toàn miễn phí đáp ứng nhu cầu thưởng thức của bạn.

Với nhạc chuông iPhone bạn hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiếc Android của bạn với những chiếc Android khác. Nó có thể khiến người ngồi cạnh bạn phải giật mình khi nghe thấy tiếng chuông iPhone nhưng khi nhìn thấy bạn rút điện thoại ra lại là chiếc Android chính hiệu.

Nhạc chuông iPhone for Android không chỉ cho phép bạn nghe thử nhạc chuông, lựa chọn nhạc chuông mặc định mà nó còn hỗ trợ bạn đặt nhạc chuông riêng cho từng số liên lạc có trong danh bạ. Với những bạn yêu thích nhạc chuông iPhone thì đây là một ứng dụng không thể bỏ qua. Nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chơi nhạc chuông iPhone của bạn.

Tính năng của Nhạc chuông iPhone for Android:

- Nghe thử nhạc chuông.
- Đặt nhạc chuông mặc định.
- Đặt nhạc chuông SMS.
- Đặt âm báo mặc định.
- Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ bạn đặt nhạc chuông riêng theo tên cá nhân có trong danh bạ của bạn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc chuông iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc chuông iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ