Nhạc chuông tin nhắn  icon download

Nhạc chuông tin nhắn Kho nhạc chuông tin nhắn miễn phí.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc chuông tin nhắn 2.8

Phiên bản:
2.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
363600
Size:
6,2 MB
Phát hành:
Nhac Chuong
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc chuông tin nhắn 2.8

Trần Văn Việt

Nhạc chuông tin nhắn for Android tích hợp kho nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Android để bạn tải về và sử dụng làm nhạc báo tin nhắn cho mình. Ứng dụng này sẽ giúp cho việc nhận tin nhắn của bạn không bị nhàm chán bởi những âm báo đã quá cũ kỹ.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Nhạc chuông tin nhắn for Android hiện tại là 2.8 được cập nhật ngày 06 tháng 05 năm 2014 bổ sung một số bản nhạc chuông mới cho điện thoại của bạn.

 

Với kho nhạc chuông tin nhắn bạn thích bài nào có thể chọn đặt làm nhạc chuông tin nhắn mặc định cho dế yêu của mình. Không những chỉ là chuong tin nhắn bạn còn có thể đặt làm nhạc chuông cuộc gọi đến, chuông báo thức, hay là chuông thông báo. Tất cả đều có thể thực hiện được.

 

 

Kho nhạc chuông phong phú nếu không thích bài nào bạn có thể xóa bỏ và cài bài khác làm nhạc chuông. Hoặc nếu như đã chán nhạc chuông này bạn có thể thay đổi bài nhạc chuông khác. Bạn có thể cài nhạc chuông cho từng số điện thoại liên lạc cũng là một cách để bạn nhận dạng người gọi đến.

Nhạc chuông cho Android không chỉ đem lại sự độc đáo cho dế yêu mà bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cho bạn bè cùng trải nghiệm. Đó là món quà bạn có thể chia sẻ sở thích của mình với mọi người. Còn gì tuyệt hơn khi được tận hưởng niềm đam mê, niềm vui với người bạn thân thiết

Tính năng của nhạc chuông tin nhắn cho Android:

- Chọn bất cứ bài hát hoặc âm thanh thiết lập nhạc chuông, âm báo, sms
- Chọn cài đặt nhạc chuông hoặc xóa bỏ am thanh đã thiết lập

- Chia sẻ nhạc chuông tin nhắn cho bạn bè

Một số hình ảnh nhạc chuông tin nhắn cho Android:


 

Cập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc chuông tin nhắn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc chuông tin nhắn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ