Big Bang Ringtone Maker  icon download

Big Bang Ringtone Maker Tạo nhạc chuông cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Big Bang Ringtone Maker

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
365866
Size:
Phát hành:
Big Bang
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Big Bang Ringtone Maker

Nguyễn Thuý Thanh

Ringtone Maker là ứng dụng chí dành riêng cho hệ điều hành Android. Rất nhiều người đang sử dụng điện thoại thông minh và muốn đặt nhạc chuông độc đáo trên điện thoại Android của họ. Ringtone Maker làm được điều đó, nó cho phép bạn tạo nhạc chuông, báo động và thông báo từ nhiều định dạng khác nhau.

advertisements

Ringtone Maker có thể đọc các định dạng file MP3, WMA, AAC/MP4,3GPP/AMR và cho phép bạn đặt bất kỳ âm thanh nào bạn thích trên điện thoại. Không chỉ giúp bạn tạo nhạc chuông, báo động, thông báo mà bạn có thể điều chỉnh âm lượng hay chia sẻ file nhạc qua email với bạn bè..

Ringtone Maker khác với nhiều ứng dụng của Androit ở chỗ những ứng dụng của Androit sử dụng phím Menu để lưu trữ một số chức năng của phần mềm còn với Ringtone Maker bảng điều khiển có trên giao điện và tất cả các phản hồi. Việc bạn cần làm là click vào để yêu cầu hoặc thay đổi.

Với Ringtone Maker bạn có thể tự tạo nhạc chuông theo ý thích của mình. Chỉ với một vài thao tác chọn bài hát bạn muốn, trượt điểm bắt đầu kết thúc và chọn biểu tượng  lưu là bạn đã có một file nhạc do chính mình tạo ra. Ringtone Maker cho phép bạn chọn cách lưu nó và gán nó đến một liên lạc chi tiết hay cài làm nhạc chuông mặc định.

Các tính năng chính của Ringtone Maker:

- Hỗ trợ cắt, ghép cũng như sao chép các bản nhạc.
- CHo phép tăng giảm âm lượng cho đoạn nhạc MP3.
- Hỗ trợ xem trước các tập tin đồng thời gắn vào các địa chỉ liên lạc.
- Cho phép xem các tập tin dưới dạng danh sách kiểu cuộn sóng rất tiện lợi.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Big Bang Ringtone Maker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Big Bang Ringtone Maker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ