Ring Editor  icon download

Ring Editor Tạo nhạc chuông cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ring Editor 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
363533
Size:
337 KB
Phát hành:
JackAndTom
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ring Editor 1.0

Trần Văn Việt

Ring Editor for Android cho phép tạo nhạc chuông, âm báo thức, thông báo từ file audio có sẵn. Ứng dụng là sự kết hợp của công cụ tạo nahcj chuông, biên tập nhạc chuông, biên tập nhạc miễn phí. Bạn có thể thử làm DJ với công cụ này.

advertisements

Ring Editor for Android sử dụng công cụ cắt nhạc chuông MP3 trên thiết bị di động để làm nhạc chuông người gọi, báo thức, thông báo…Người dùng có thể tìm kiếm và download nhạc chuông miễn phí. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa hoặc cắt nhạc chuông từ thư viện nhạc cá nhân của mình.

Ring Editor for Android cũng cho phép bạn tạo âm báo dễ dàng. Được ứng dụng bộ chỉnh sửa và cắt nhạc chuông bạn có thể tạo nhạc chuông và âm báo không giới hạn. Chỉ vần chọn bài hát yêu thích, cài đặt thời gian và ấn Save là bạn đã tự tạo ra một bản nhạc cho riêng mình.

Với Ring Editor for Android người dùng có thể tùy chọn cách sắp xếp các file nhạc theo thể loại, nghệ sỹ, album để thuận tiện cho việc tìm kiếm và nghe nhạc bạn thích. Có công cụ này trong tay bạn giống như một DJ tự sáng tác âm nhạc độc đáo cho dế yêu của mình, Sau đó với vài thao tác đơn giản bạn đã có được những bản nhạc hoàn toàn mới.

Tính năng của Ring Editor for Android:

- Cho phép tìm kiếm các bản nhạc chuông theo từ khóa cho trước.
- Hỗ trợ cài đặt âm thanh của nhạc chuông, nhạc báo thức, âm báo,...
- Cho phép chỉnh sửa các thông số kỹ thuật để tạo phong cách cho riêng mình.
- Sắp xếp nhạc theo các nhóm và chủ đề riêng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ring Editor được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ring Editor và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ