Galaxy S4 Live Wallpaper  icon download

Galaxy S4 Live Wallpaper Hình nền Galaxy S4 trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Galaxy S4 Live Wallpaper 1.1.3

Phiên bản:
1.1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366133
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Kiwi
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Galaxy S4 Live Wallpaper 1.1.3

Trần Văn Việt

Galaxy S4 Live Wallpaper for Android là ứng dụng cho phép bạn thay đổi những hình nền đơn điệu mặc định trên dế yêu của mình bằng những hình nền động tuyệt đẹp, chất lượng cao và miễn phí cho các thiết bị Android. Hãy cùng “Galaxy S4 Live Wallpaper for Android ” để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị mới với dế yêu của bạn.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Galaxy S4 Live Wallpaper for Android hiện tại là 1.1.3 được cập nhật ngày 12 tháng 04 năm 2014 hỗ trợ tốt hơn cho các dòng điện thoại Android và bổ sung thêm các hình nền đẹp mắt.

 

Galaxy S4 Live Wallpaper for Android được thiết kế với hiệu ứng giọt nước độc đáo cùng những hạt ánh sáng lấp lánh, bắt mắt. Những hiệu ứng sống động này khiến người dùng có cảm giác chân thực, như lạc vào thế giới ảo đầy màu sắc.

 

 

Galaxy S4 Live Wallpaper for Android cung cấp bộ sưu tập hình nền động phong phú. Bạn có thể thỏa sức chọn và sử dụng những hình nền này theo sở thích riêng của mình.

Galaxy S4 Live Wallpaper for Android đã được thử nghiệm thành công trên nhiều thiết bị Android mới nhất như Samsung Galaxy S3, Nexus 7, HTC Desire S và Sony Xperia S. Ngoài ra, người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành nếu muốn thiết bị của mình được hỗ trợ.

Các tính năng chính của Galaxy S4 Live Wallpaper for Android :

- Bộ sưu tập hình nền động tuyệt đẹp, chất lượng cao và miễn phí.
- Thiết kế với hiệu ứng giọt nước độc đáo cùng những hạt ánh sáng lấp lánh

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Galaxy S4 Live Wallpaper được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Galaxy S4 Live Wallpaper và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ