Rail Rush  icon download

Rail Rush Game cướp vàng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Rail Rush 1.7.0

Phiên bản:
1.7.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
366333
Size:
27 MB
Phát hành:
Miniclip
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Rail Rush 1.7.0

Thu Hà

Rail Rush for Android là thể loại game phiêu lưu miễn phí dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là một game mang đến cho người chơi những chuyến đi với nhiều thử thách và mạo hiểm. Nếu bạn là người yêu thích du lịch, thích sự dịch chuyển thì ứng dụng game này sẽ phần nào giúp bạn thỏa mãn.

advertisements

Trong Rail Rush for Android, người chơi sẽ bước lên chiếc xe đẩy hàng của mình và bắt đầu hành trình thám hiểm mỏ than đầy thú vị. Bạn có thể tạo gia tăng tốc độ trên đường ray thật nhanh nhưng cũng đừng quên nghiêng và lắc sang mỗi bên để tránh các chướng ngại vật.

Rail Rush for Android

Tham gia Rail Rush for Android, người chơi còn được tìm kiếm những cung đường ray mới với nhiều điều thú vị. Trong quá trình khám phá của mình, người chơi sẽ có cơ hội thu thập những hòn đá quý cho bộ sưu tập cá nhân của mình.

Với những người đã từng chơi thể loại game Temple Run thì sẽ không phải bỡ ngỡ với cách thức điểu khiển nhân vật di chuyển để né tránh các chướng ngại vật trên đườn đi. Các thao tác nghiêng sang 2 bên để tránh phong tỏa ở bên trái hoặc phải rất dễ dàng. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi đường ray hiện tại một cách đơn giản với 1 thao tác búng.

Tính năng chính của Rail Rush for Android:

- Cung cấp 3 thế giới hấp dẫn
- Cung cấp vật phẩm quý giá
- Nhiều cấp độ chơi
- Đồ họa sống động

Hình ảnh trong game Rail Rush for Android

Rail Rush for Android

Rail Rush for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Rail Rush được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Rail Rush và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ