Nutty Fluffies Rollercoaster  icon download

Nutty Fluffies Rollercoaster Game con đường tình yêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nutty Fluffies Rollercoaster 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 and up
Downloads:
366233
Size:
40 MB
Phát hành:
Ubisoft Entertainment
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nutty Fluffies Rollercoaster 1.0.5

Thu Hà

Nutty Fluffies Rollercoaster for Android là thể loại game phiêu lưu dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là game được xây dựng dựa trên tựa game chuyến hành trình tình yêu đầy hấp dẫn và miễn phí cho người chơi. Với trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào chuyến hành trình cùng với những người bạn ngộ nghĩnh đi thu thập trái tim.

advertisements

Trong Nutty Fluffies Rollercoaster for Android, người chơi cần phải điều khiển đoàn tàu của minh di chuyển chính xác trên đường ray. Bạn sẽ phải thực hiện những cú bay trên không trung ngoạn mục để thu lượm những trái tim về.

Nutty Fluffies Rollercoaster for Android

Nutty Fluffies Rollercoaster for Android là một game lôi cuốn với sự đáng yêu và ngộ nghĩnh. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác vui vẻ khi trượt trên con tàu siêu tốc cũng với những con vật nuôi ngộ nghĩnh.

Hơn nữa, Nutty Fluffies Rollercoaster for Android được thiết kế với nền tảng đồ họa 2D bắt mắt và âm thanh sống động. Đây là một trong những game được đánh giá hàng đầu trên Google Play với hơn 2 triệu lượt tải về và hơn 10 triệu lượt tham gia chơi. Hãy trải nghiệm những tính năng chơi game thú vị với trò chơi này ngay hôm nay.

Tính năng chính của Nutty Fluffies Rollercoaster for Android:

- Cung cấp 30 màn chơi hấp dẫn
- Hỗ trợ cảm ứng đa chạm
- Hệ thống nhận vật và vật phẩm phong phú
- Mở khóa đường tàu với những chiến lợi phẩm

Hình ảnh trong game Nutty Fluffies Rollercoaster for Android

Nutty Fluffies Rollercoaster for Android

Nutty Fluffies Rollercoaster for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nutty Fluffies Rollercoaster được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nutty Fluffies Rollercoaster và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ