Lep`s World 2  icon download

Lep`s World 2 Chơi game cuộc phiêu lưu của Lep trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lep`s World 2 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
366466
Size:
44 MB
Phát hành:
nerByte GmbH
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lep`s World 2 1.7

Thu Hà

Lep's World 2 for Android là ứng dụng game thuộc thể loại phiêu lưu dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là trò chơi được phát triển tương tự giống như game Super Mario Bross. Sự thành công của game này ở phiên bản đầu tiên đã nhận được sự quan tâm của trên 25 triệu lượt người tải về. Do đó phiên bản 2 được phát hành sẽ được nâng cấp về mặt đồ họa và tính năng mới.

advertisements

Trong Lep's World 2 for Android, người chơi được tham gia vào một bối cảnh Lep và bạn bè của mình đang tận hưởng một này nghỉ ấm áp thì bầu trời đột nhiên tối sầm lại. Những tia chớp bắt đầu xuất hiện và che lấp bầu trời.

Lep`s World 2 for Android

Lúc đó, một gã phù thủy liền xuất hiện với sự tàn độc vô cùng. Hắn đến và đánh cắp vàng của dân làng Leprechaun và bắt cóc tất cả những người dân trong làng từ Lep. Và Lep sẽ phải làm gì để để ngăn chặn âm mưu sử dụng phép thuật yêu tình của mình để chiếm lấy thế giới.

Do vây, người chơi Lep's World 2 for Android sẽ được nhập vai để giúp Lep tham gia vào cuộc chiến đấu để giải cứu tất cả bạn bè và gia đình mình. Vì thế, bạn có thể tăng cường sức manh cho Lep để đánh bại gã phù thủy. Hãy tải về và trải nghiệm cảm giác tham gia cuộc phiêu lưu mạo hiểm những cũng hết sức thú vị ngay hôm nay.

Tính năng chính của Lep's World 2 for Android:

- Cung cấp 64 cấp độ chơi tuyệt vời
- Cung cấp 8 thế giới
- Cung cấp 10 item và khả năng
- 13 loại kẻ thù
- Hỗ trợ Retina

Hình ảnh trong game Lep's World 2 for Android

Lep`s World 2 for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lep`s World 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lep`s World 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ