Lep

Lep's World 3 Game cuộc phiêu lưu của Lep's

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lep's World 3 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3
Downloads:
838
Size:
76 MB
Phát hành:
nerByte GmbH
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lep's World 3 1.4

Nguyễn Sang

Lep's World 3 for Android sẽ đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu và chinh phục thử thách của nhân vật Lep, vừa chạy trốn kẻ ác vừa có nhiệm vụ cứu bạn bè và gia đình của mình. Game được thiết kế với giao diện khá đẹp mắt và cách điều khiển linh hoạt trên màn hình cảm ứng của điện thoại.

advertisements

Lep's World 3 for Android là tựa game phiêu lưu với những pha chạt nhảy vô cùng hấp dẫn trên thiết bị Android. Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển nhân vật Lep để chạy trốn, đánh bại các Troll gian ác, cứu bạn bè và gia đình mình đã bị bắt cóc. Game cung cấp 120 cấp độ chơi, 18 khả năng và mặt hàng, 22 đối thủ xảo quyệt, 5 thách thức với kẻ thù, nhiều nhân vật khác nhau. Người chơi có thể cạnh tranh thứ hạng với bạn bè trên Facebook và tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái.

Các tính năng chính của Lep's World 3 for Android:

- Game phiêu lưu cùng nhân vật Lep
- Nhiều thử thách và cấp độ chơi
- Hệ thống nhân vật khá phong phú
- Cạnh tranh cùng bạn bè trên Facebook
- Đồ họa trực quan và đẹp mắt
- Điều khiển dễ dàng

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lep's World 3 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lep's World 3 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ