Dế mèn phiêu lưu ký  icon download

Dế mèn phiêu lưu ký Game Dế mèn phiêu lưu ký trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dế mèn phiêu lưu ký 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
363600
Size:
7,8 MB
Phát hành:
FPT Mobile Application
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dế mèn phiêu lưu ký 1.0.2

Trần Minh Quân

Dế mèn phiêu lưu ký for Android là trò chơi được xây dựng trên câu chuyện cùng tên của nhà văn Tô Hoài, dàn dựng lại cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của chú dế Mèn đáng yêu và tinh nghịch. Nhiệm vụ của người chơi là giúp chú dế mèn ăn các loài vật xuất hiện trong các màn chơi và giành các điểm số cho mình.

advertisements

Dế mèn phiêu lưu ký for Android tái hiện lại cuộc chiến đấu của Dế Mèn với các loài côn trùng khác như Châu Chấu, Nhền Nhện, Kiến lửa...Để chiến thắng, nhiệm vụ của người chơi là ăn hết quân của đối thủ xuất hiện. Sẽ có tổng cộng 8 nhân vật, tương ứng với 8 cửa, tại 3 địa điểm khác nhau như Đồi cát, Võ đài, Đầm lầy để thử sức người chơi. Game có hai chế độ chơi, người chơi có thể chọn chế độ chơi 1 mình hoặc chơi 2 người trên cùng thiết bị.

Dế mèn phiêu lưu ký for Android


 
Dế mèn phiêu lưu ký for Android có cách chơi khá đơn giản, người chơi chỉ cần tiết diệt các đối thủ xuất hiện và nhận số điểm. Mỗi cửa chơi sẽ là một thử thách mới mà người chơi cần phải vượt qua. Mỗi cấp độ chơi lại mang lại cho bạn những sự bất ngờ và thú vị mới.

Dế mèn phiêu lưu ký được phát triển hỗ trợ tốt nhất cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android do FPT sản xuất như FPT F6 hoặc các thiết bị có cùng cấu hình và nền tảng. Game có  thiết kế đồ họa bắt mắt, âm thanh sống động, cách chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ chinh phục được rất nhiều đối tượng người chơi.Các tính năng chính của Dế mèn phiêu lưu ký for Android:


- Game phiêu lưu dế mèn trên Android
- Tái hiện cuộc chiến đấu của dế mèn với các loài côn trùng
- Vượt qua các màn chơi để nhận điểm số
- Cách chơi đơn giản và cuốn hút
- Chế độ chơi 1 người và 2 người
- Hỗ trợ nhiều thiết bị
- Đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động
 

Một số hình ảnh của game Dế mèn phiêu lưu ký for Android:

Dế mèn phiêu lưu ký for Android

Dế mèn phiêu lưu ký for Android

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dế mèn phiêu lưu ký được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dế mèn phiêu lưu ký và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ