Elves Realm  icon download

Elves Realm Game vương quốc yêu tinh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Elves Realm 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366366
Size:
43 MB
Phát hành:
EFun Company
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Elves Realm 1.4

Thu Hà

Elves Realm for Android là ứng dụng game miễn phí dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là trò chơi được phát triển dựa trên tựa game thẻ bài ma thuật vô cùng hấp dẫn. Game này đưa người chơi đến với một cuộc phiêu lưu ở những vùng đất kỳ bí với lâu đài, vương quốc, hang động, là những thế giới chưa được biết tới.

advertisements

Trong Elves Realm for Android, người chơi có thể được nhận những khoản tiền miễn phí thông qua việc truy cập chức năng trợ giúp cả ứng dụng LINE. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chơi tại máy chủ mới "Ares" mới được giới thiệu.

Elves Realm for Android

Elves Realm for Android được đánh giá là một trò chơi thẻ bài tuyệt vời với yếu tố nhập vai đặc sắc. GamePlay được hỗ trợ chơi trực tuyến và kết nối các game thủ khác trên khắp hành tinh. Game được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống gameplay mạnh mẽ và đồ họa đẹp mắt.

Về cơ bản, Elves Realm for Android thuộc thể loại game phiêu lưu trên nền tảng thẻ bài ma thuật dễ dây nghiện cho người chơi. Người chơi sẽ đắm mình trong một cuộc phiêu lưu với nhiều điều bí ẩn và thú vị. Hãy tải về để khám phá một thế giới tràn đầy kỳ bí và trải nghiệm cảm giác chinh phục thử thách ở những miền đất mới.

Tính năng chính của Elves Realm for Android:

- Hơn 500 thẻ bài để thu thập
- Đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động
- Cốt truyện hấp dẫn
- Cung cấp các trận chiến nổi bật
- Bộ chọn thẻ bài mạnh mẽ
- Tính tương tác cáo với cộng đồng game thủ

Hình ảnh trong Elves Realm for Android

Elves Realm for Android

Elves Realm for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Elves Realm được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Elves Realm và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ