Gravity Guy FREE  icon download

Gravity Guy FREE Game chống lại trọng lực cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gravity Guy FREE 1.6.3

Phiên bản:
1.6.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1
Downloads:
366200
Size:
17 MB
Phát hành:
Miniclip
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gravity Guy FREE 1.6.3

Thu Hà

Gravity Guy FREE for Android là ứng dụng game phiêu lưu miễn phí hấp dẫn dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là game được xây dựng với bối cảnh về một thế giới mà mọi định luật về trọng lực bị phá vỡ. Người chơi sẽ được hóa thân vào một nhận vật anh hùng để chống lại những luật về trọng lực.

advertisements

Trong Gravity Guy FREE for Android, người chơi sẽ có cơ hội trở thành một chàng trai dũng cảm và kiên  cường. Anh ta bị giam cầm do đã coi thường các luật lê. Và không chịu khuất phục trước những quyết định như vậy, anh ta cố gắng để trốn thoát.

Gravity Guy FREE for Android

Từ đó, cùng với nhân vật này, người chơi sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu nhằm chống lại luật trọng lực để thực hiện những ước muốn của bản thân. Và trong Gravity Guy FREE for Android, nhân vật đó được gọi với tên Gravity Guy!

Gravity bị truy đuổi bởi đội quân mang tên là Trọng lực. Anh ta không thể dừng lại và buộc phải chạy liên tục trong suốt hành trình của mình. Lúc này, nhiệm vụ của người chơi là phải hướng dẫn chàng trai này vượt qua những mê cung huyền bí và chạy qua những trường trọng lực. Với Gravity Guy FREE for Android, bạn sẽ được đắm mình trong chuyến hành trình đầy nguy hiểm nhưng thú vị.

Tính năng chính của Gravity Guy FREE for Android:

- Gồm 30 cấp độ chơi khác nhau
- Cung cấp 3 thế giới hấp dẫn
- Đồ họa hình ảnh và âm thanh sống động
- Cung cấp nhiều vật phẩm

Hình ảnh trong game Gravity Guy FREE for Android

Gravity Guy FREE for Android

Gravity Guy FREE for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gravity Guy FREE được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gravity Guy FREE và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ