Curse Breakers: Paranormal  icon download

Curse Breakers: Paranormal Game tiêu diệt quỷ sa tăng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Curse Breakers: Paranormal 1.0.6

Phiên bản:
1.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
366433
Size:
26 MB
Phát hành:
Amphibius Developers
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Curse Breakers: Paranormal 1.0.6

Thu Hà

Curse Breakers: Paranormal for Android là ứng dụng game chiến đấu dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là trò chơi có tính phiêu phưu với độ hấp dẫn người chơi rất cao. Mức độ mạo hiểm của game này cũng được tăng cường để người chơi có được sư phấn khích hơn. Bạn hãy tham gia để trải nghiệm cảm giác đối mặt với những thế lực siêu nhiên, quỷ dữ…

advertisements

Trong Curse Breakers: Paranormal for Android, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Curse Breaker. Đây là một nhân vật có trọng trách lớn trong việc phá bỏ lời nguyền. Tham gia vào game này, bạn sẽ được khám phá những địa điểm bị nguyền rủa trên thế giới.

Curse Breakers: Paranormal for Android

Người chơi Curse Breakers: Paranormal for Android sẽ được sự trợ giúp của Curse Breaker bởi đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng và luôn tồn tại những mối nguy hiểm có thực. Ngoài ra, có rất nhiều bí mật khác chờ đợi bạn làm sáng tỏ.

Curse Breakers: Paranormal for Android thực sự là một trong những game lôi cuốn người chơi bởi sự kết hợp giữa hình ảnh và màu sắc sống động trong thiết kế đồ họa. Hơn nữa, nội dung game cũng có sức hấp dẫn bởi có tính logic và hiện thực khá cao. Hãy tải về và trải nghiệm ngay cảm giá phiêu lưu mạo hiểm và chinh phục thử thách ngay hôm nay.

Tính năng chính của Curse Breakers: Paranormal for Android:

- Hình ảnh tuyệt với và ấn tượng
- Nhiều vật phẩm để thu thập
- Cung cấp nhiều màn chơi hấp dẫn
- Có sự xuất hiện của nhiều đối tượng bí ẩn và đáng sợ
- Âm thanh sống động

Hình ảnh trong game Curse Breakers: Paranormal for Android

Curse Breakers: Paranormal for Android

Curse Breakers: Paranormal for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Curse Breakers: Paranormal được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Curse Breakers: Paranormal và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ