Tìm hình giống nhau  icon download

Tìm hình giống nhau Game trí tuệ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tìm hình giống nhau 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
365866
Size:
5,7 MB
Phát hành:
SweetDaySoft
Cập nhật:
31/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tìm hình giống nhau 1.0

Nguyễn Sang

Tìm hình giống nhau for Android là trò chơi bổ ích giúp rèn luyện trí nhớ dành cho mọi người đặc biệt hiệu quả với trẻ em từ 6 đến 14 tuổi. Bằng cách chơi trò chơi sẽ giúp người chơi vận dụng tư duy, khả năng ghi nhớ để tìm được hình thích hợp, từ đó tập thói quen phản xạ nhanh.

advertisements

Game tìm hình giống nhau có rất nhiều hình dễ thương, đẹp chia theo các chủ đề: Bánh kẹo, hộp quà,  ông già noel, người tuyết, kem, đồ trang trí…để bạn lựa chọn chủ đề mình thích. Việc bạn cần làm là lật hình để tìm hình giống nhau. Nếu lật không đúng bạn được lật lại nhưng để đạt điểm cao bạn cần lần hình sao cho số lần lật ít nhất và tìm đúng hình trong khoảng thời gian quy định.

Game tìm hình giống nhau được thiết kế với 3 chế độ chơi cho phép bạn tùy chọn: Tính thời gian với 20 vòng chơi, chơi hai người, chơi tự do. Tại chế độ chơi tính thời gian hình ảnh được sắp xếp từ dễ đến khó giúp bạn luyện khả năng ghi nhớ, phản ứng nhanh. Còn chế độ chơi hai người cho phép bạn có thể so tài cùng lúc với một người khác.

Bên cạnh đó game tìm hình đúng cũng được thiết kế với các hỗ trợ người sử dụng: Quyền trợ giúp, ngôi sao hy vọng. Với hai hỗ trợ này sẽ giúp bạn tìm hình đúng hoặc tăng số điểm hay thời gian chơi. Ngoài ra trò chơi tìm hình đúng còn có hiệu ứng chuyển hình. Hình ảnh lật sai sẽ chuyển vị trí do đó bạn cần ghi nhớ rõ vị trí cho lần lật sau. Đây quả là một biện  pháp giúp rèn luyện khả năng ghi nhớ của bạn.

TÍnh năng của Tìm hình giống nhau for Android:

- Chia hình ảnh theo các chủ đề khác nhau để người dùng dễ lựa chọn.
- Có nhiều chế độ chơi như tính thời gian, chơi tự do hay chơi hai người.
- Hiệu ứng âm thanh sống động và chân thực.
- Sử dụng các quyền trong trò chơi dễ dàng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tìm hình giống nhau được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tìm hình giống nhau và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ