Giaothong 247  icon download

Giaothong 247 Theo dõi tình trạng giao thông bằng Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Giaothong 247 2.0.5

Phiên bản:
2.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
329833
Size:
1,9 MB
Phát hành:
TMA Mobile Solutions
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Giaothong 247 2.0.5

Nguyễn Sang

Giaothong 247 for Android là ứng dụng cung cấp công cụ định vị đầu tiên dành cho thiết bị di động Android của Việt Nam. Chương trình giúp người sử dụng tra cứu và theo dõi các thông tin về tình trạng giao thông và kẹt xe tại các thành phố ở nước ta, đặc biệt là các đô thị lớn. Ứng dụng có khả năng hiển thị bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

advertisements

Với Giaothong 247 for Android, người sử dụng sẽ có những hiểu biết nhất định về giao thông tại Việt Nam. Theo đó, chương trình được đánh giá là có khả năng lớn trong việc hỗ trợ cộng đồng giảm thiểu tình trạng tắc đường tại các tuyến đường giao thông trọng yếu.

Ngoài ra, Giaothong 247 for Android tích hợp chức năng hệ thống định vị toàn cầu GPRS. Do đó, ứng dụng có khả năng giúp người sử dụng định vị và đưa ra chỉ dẫn lộ trình chính xác. Đồng thời chương trình cung cấp những hình ảnh trực tiếp về tình hình giao thông trên bản đồ số giúp người dùng lựa chọn lộ trình thông thoáng nhất.

Đặc biệt, Giaothong 247 for Android có khả năng tương tác rất cao với người sử dụng. Trong quá trình theo dõi và tra cứu thông tin giao thông bằng phần mềm này, bạn có thể chia sẻ những điều bạn thấy với bất cứ ai khi bạn có một kết nối Internet. Đây là tiện ích hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn được nâng cấp bởi TMA Solutions.

Tính năng chính của Giaothong 247 for Android:

- Định vị GPS
- Hướng dẫn lộ trình bằng hệ thống định vị toàn cầu.
- Hiển thị dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh của Việt Nam
- Hỗ trợ màn hình 480x800, phiên bản 2.3.3
- Cho phép chia sẻ với bạn bè
- Cho phép đề xuất vô danh thông tin về vị trí, thời gian, tốc độ chạy xe để đóng góp cơ sở dữ liệu cho bản đồ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Giaothong 247 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Giaothong 247 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ