MyMap  icon download

MyMap Xem bản đồ trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MyMap 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
324600
Size:
1,6 MB
Phát hành:
TEKCIZ JSC
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download MyMap 1.0

Trần Văn Việt

MyMap là phần mềm chuyên cung cấp cho người sử dụng một bản đồ trên điện thoại Android. MyMap cho phép bạn sử dụng các dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đó là các dịch vụ như: xác định vị trí, tìm kiếm địa điểm, xem bản đồ, kết nối với bạn bè...

advertisements

MyMap là ứng dụng ra đời giúp ích rất nhiều cho xã hội. Bên cạnh những ứng dụng khác thì ứng dựng này đã đem đến cho người sử dụng những thông tin chính xác nhất về các địa điểm dịch vụ mà họ muốn đến.

MyMap for Android giúp bạn có thể định hướng được vị trí mà bạn muốn đến một cách nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng ở bất cứ nơi nào, bât cứ lúc nào.

Vì là một ứng dụng tiện ích nên có số lượng người sử dụng lên tới mấy chục nghìn người. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.0 là bạn có thể tham gia ứng dụng này.

Tính năng của MyMap for Android:

- Cho phép xác định vị trí hiện tại của bạn và tìm các vị trí theo ý muốn.
- Có xem lộ trình đường đi từ vị trí hiện tại tới điểm cần đến một cách nhanh và chính xác nhất.
- Tìm thông tin địa điểm trên bản đồ: điểm du lịch, điểm dịch vụ, … thông tin sản phẩm, số điện thoại của doanh nghiệp hay người dùng, thông tin lộ trình đường đi.
- Tạo danh sách các địa điểm yêu thích.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MyMap được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MyMap và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ