Bigo Live cho Android icon download

Bigo Live cho Android Quay video, chia sẻ hình ảnh trực tiếp

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bigo Live cho Android 1.2.0

Phiên bản:
1.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0 and up
Downloads:
530
Size:
12 MB
Phát hành:
BIGO TECHNOLOGY PTE. LTD
Cập nhật:
26/06/2016

Đánh giáChém Gió

Download Bigo Live cho Android 1.2.0

Thuy le

Ứng dụng Bigo Live cho Android cho phép người dùng Android stream video trực tiếp và chia sẻ những khoảnh khắc kỷ niệm tuyệt vời của mình đến bạn bè thông qua các hình ảnh. Bigo Live hiện đang được rất nhiều người dùng Việt, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích nhờ chất lượng phát sóng video rất tốt, tốc độ kết nối nhanh, hỗ trợ tương tác với bạn bè trong thời gian thực... cùng nhiều tính năng hoàn hảo khác.

advertisements

Bigo Live cho Android hỗ trợ stream video trực tiếp để bạn gửi đến bạn bè của mình những video ca nhạc, chế biến món ăn, hướng dẫn đắp mặt nạ, cảm xúc hiện tại của bạn... Hệ thống chat mạnh mẽ từ ứng dụng này giúp cho bạn kết nối nhanh chóng với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới thông qua thiết bị Android của mình. Bạn cũng có thể theo dõi những người dùng khác, nhận thông báo liên tục từ họ, đưa ra các bình luận về video, gửi quà tặng trái tim cho bạn bè...

Bigo Live hỗ trợ cho cả nền tảng iOS: Download Bigo Live cho iPhone

 

download bigo live cho androidBigo Live cho Android mang đến cho bạn cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với vô số trai xinh, gái đẹp từ khắp nơi bằng việc gửi và nhận các video mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này hiện đang rất hot trên cộng đồng mạng, giúp bạn quảng bá hình ảnh của mình không kém gì sức hút từ Facebook mang lại. Tiện ích này được người dùng đánh giá rất cao, đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn và đang khuấy đảo mạng xã hội Facebook cho android.

 

download bigo live cho androidBigo Live cho Android hỗ trợ chat tương tác để kết nối tình cảm giữa bạn bè với nhau, vừa xem hình ảnh vừa trò chuyện gần gũi. Đặc biệt, nếu bạn có nhiều fan hâm mộ, nhiều người theo dõi thì sẽ có cơ hội được nhận những món quà tặng bất ngờ, hấp dẫn. Ứng dụng hiện đang có hàng triệu lượt tải về từ CH Play, bạn quan tâm có thể truy cập CH Play để thử nghiệm.

 

download bigo live cho android


Các tính năng chính của Bigo Live cho Android:

- Stream video trực tiếp
- Tương tác với bạn bè trong thời gian thực
- Theo dõi những người dùng khác
- Gửi quà tặng ảo đến bạn bè
- Quảng bá hình ảnh của mình

Cập nhật vào: 26/06/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bigo Live cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bigo Live cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ