Facebook Notifications  icon download

Facebook Notifications Xem thông báo Facebook trên điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Facebook Notifications 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
341366
Size:
210 KB
Phát hành:
Mike Bannion SW
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Facebook Notifications 1.4

Nguyễn Sang

Facebook Notifications for Android là ứng dụng hiển thị cho người sử dụng các thông báo từ tài khoản Facebook dành cho các thiết bị di động Android. Tiện ích nhỏ gọn này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh hiển thị thông báo từ Facebook theo ý muốn cá nhân rất linh hoạt và dễ dàng.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Facebook Notifications for Android hiện tại là 1.4 được cập nhật ngày 15/05/2014 bổ sung thêm tính năng chấp nhận hay từ chối lời mời từ bạn bè trên Facebook và cho phép trả lời tin nhắn ngay tức thì.

 

Giờ đây, bạn không cần phải khó chịu khi tình trạng Facebook bị treo và bạn không thể cập nhật thông báo của mình với Facebook Notifications for Android. Chương trình sẽ hiển thị thông báo một cách nhanh nhất và chính xác nhất cho bạn.

 

 

Facebook Notifications for Android còn giúp người dùng giải quyết tình trạng thông báo rác xuất hiện rất nhiều. Ứng dụng nhỏ gọn và hoạt động hiệu quả này không chỉ giúp nhận thông báo từ Facebook mà còn có khả năng kiểm soát chúng.

Ngoài ra, Facebook Notifications for Android tích hợp nhiều chức năng tiện lợi giúp bạn tùy chỉnh hiển thị thông báo của mình. Theo đó, người sử dụng có thể chọn xem thông báo trong trình duyệt, trong FriendCaster hay Seesmic.

Tính năng chính của Facebook Notifications for Android:

- Nhận thông báo từ Facebook
- Cho phép xem thông báo trên trình duyệt hoặc FriendCaster
- Cho phép xem thông báo với Seesmic
- Cập nhật nhanh thông

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Facebook Notifications được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Facebook Notifications và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ