The Weather Network  icon download

The Weather Network Xem dự báo thời tiết trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

The Weather Network

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Varies with device
Downloads:
351566
Size:
Phát hành:
MeteoMedia
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download The Weather Network

Nguyễn Thuý Thanh

The Weather Network for Android là phần mềm được thiết kế dành cho đối tượng sử dụng thiết bị Android trong việc thực hiện xem dự báo thời tiết tại bất kì địa điểm khi đang di chuyển đến một cách chính xác và nhanh chóng.

advertisements

The Weather Network for Android cho phép người dùng thực hiện xem thông tin về thời tiết bao gồm các nội dung như: nhiệt độ, lượng mưa, tốc độ gió, cảnh báo về phấn hoa, cúm, tia cực tím làm không khí ô nhiễm,… Các thông tin hữu ích này giúp bạn chủ động đưa ra các biện pháp đề phòng để đảm bảo sức khỏe khi di chuyển đến địa điểm theo kế hoạch định sẵn.

Chương trình The Weather Network for Android có khả năng dự báo về thời tiết trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn (ngày và đêm). Không những vậy, phần mềm còn có thể dự báo xu hướng thời tiết cho ngày thứ 14 trên bất kì thành phố hay địa điểm mà bạn lựa chọn. Có thể thấy phần mềm đem đến những công cụ rất cần thiết để bạn có thể nắm bắt cụ thể thông tin thời tiết khi lên kế hoạch đi du lịch dài ngày.

The Weather Network for Android còn có ưu điểm khác đó là khả năng xem dự báo thời tiết về các ngày đã qua trong quá khứ và xem cho tương lai. Đây là tính năng đặc biệt giúp bạn có thể kiểm tra lại các thông tin thời tiết vào thời gian cụ thể trong quá khứ khi cần thiết.

Những tính năng chính của The Weather Network for Android:

-    Hỗ trợ xem thông tin về dự báo về thời tiết: nhiệt độ, lượng mưa, tốc độ gió, cảnh báo về phấn hoa, cúm, tia cực tím làm không khí ô nhiễm,…
-    Khả năng dự báo thời tiết trong ngắn hạn hoặc dài hạn (ngày và đêm).
-    Có thể dự báo xu hướng thời tiết cho ngày thứ 14.
-    Hỗ trợ xem thông tin thời tiết trong cả quá khứ và tương lai.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng The Weather Network được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải The Weather Network và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ