GO Weather Widget  icon download

GO Weather Widget Xem nhiệt độ, thời tiết trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GO Weather Widget

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
358800
Size:
2,8 MB
Phát hành:
GO Launcher EX
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download GO Weather Widget

Đỗ Thanh Hải

GO Weather Widget for Android là ứng dụng đơn giản đem đến cho người dùng các công cụ hữu ích để có thể thực hiện xem dự báo thời tiết ngay từ thiết bị Android của mình một cách tiện lợi và chính xác.

advertisements

GO Weather Widget for Android có khả năng cung cấp thông tin chi tiết về thời tiết của các khu vực khác nhau trên thế giới. Bạn có thể lựa chọn khu vực hay thành phố bất kì để thực hiện xem thông tin thời tiết một cách chính xác để có thể lên lịch di chuyển hay đi du lịch.

Với GO Weather Widget for Android còn hỗ trợ người dùng tính năng tự động cập nhật thời tiết của một khu vực hay thành phố nhất định do bạn lựa chọn để thường xuyên nắm bắt thông tin thời tiết mà không cần thực hiện lựa chọn nhiều lần. Đây là tính năng cần thiết để người dùng tiết kiệm thao tác và luôn chủ động trong việc xem dự báo thời tiết.

Ngoài ra, GO Weather Widget for Android còn có khả năng hiển thị một số thông tin về khu vực hay thành phố được chọn để xem thời tiết như: hiển thị giờ, tự động thay đổi múi giờ khi thay đổi địa điểm, hiển thị theme,… Từ đó bạn có thể thực hiện tra múi giờ hoặc xem giờ khi cần thiết ngay trên thiết bị Android của mình.

Những tính năng chính của GO Weather Widget for Android:

-    Hiển thị thông tin chi tiết về thời tiết của khu vực hay thành phố bất kì trên thế giới.
-    Khả năng cập nhật tự động thời tiết của khu vực nhất định.
-    Hỗ trợ thông tin về khu vực hay thành phố được chọn xem thời tiết: hiển thị giờ, tự động thay đổi múi giờ khi thay đổi địa điểm, hiển thị theme,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GO Weather Widget được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GO Weather Widget và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ