Yahoo Weather  icon download

Yahoo Weather Dự báo thời tiết trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Yahoo Weather 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
355966
Size:
3,8 MB
Phát hành:
Yahoo
Cập nhật:
04/03/2015

Đánh giáChém Gió

Download Yahoo Weather 1.2

Thu Hà

Yahoo! Weather for Android là ứng dụng đơn giản được thiết kế phù hợp với thiết bị chạy Android nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện xem thông tin về thời tiết vào các thời điểm khác nhau tại bất kì địa điểm nào một cách chính xác và nhanh chóng.

advertisements

Yahoo! Weather for Android có khả năng hiển thị các thông tin dự báo về thời tiết trong khoảng thời gian 5 ngày liên tiếp cho bất kì địa điểm hay thành phố nào trên thế giới. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể lên cho mình kế hoạch di chuyển hay đi du lịch cùng người thân và bạn bè tới nhiều địa danh khác nhau.

Một ưu điểm của Yahoo! Weather for Android đó là cung cấp hình ảnh đẹp từ Flickr và phù hợp với điều kiện thời tiết cũng như thời gian trong ngày tại các địa điểm được tra cứu thông tin. Đây là tính năng độc đáo mà không phải ứng dụng nào cũng có được giúp cho việc xem dự báo thời tiết thêm sinh động và hấp dẫn người dùng hơn.

Yahoo! Weather for Android cũng cho phép người sử dụng thực hiện chia sẻ thông tin về thời tiết trên các ứng dụng mạng xã hội như: Facebook, Twitter hay email để thông báo cho bạn bè hay mọi người biết một cách nhanh chóng. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ người dùng truy cập vào The Weather Channel để xem thông tin chi tiết hơn về thời tiết khi cần thiết cho các hoạt động dã ngoại hay ngoài trời.

Những tính năng chính của Yahoo! Weather for Android:

-    Hỗ trợ hiển thị thông tin dự báo thời tiết tại địa điểm bất kì trong khoảng thời gian 5 ngày.
-    Cung cấp hình ảnh Flickr đẹp phù hợp với kiểu thời tiết và thời gian của địa điểm.
-    Khả năng chia sẻ thông tin thời tiết trên Facebook, Twitter hay email.
-    Hỗ trợ truy cập vào The Weather Channel để lấy thông tin thời tiết chi tiết hơn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/03/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yahoo Weather được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Yahoo Weather và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ