Fast for Facebook (Android) icon download

Fast for Facebook (Android) Dùng facebook trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fast for Facebook (Android) 1.9.8.2

Phiên bản:
1.9.8.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
360333
Size:
2,9 MB
Phát hành:
Team2soft
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fast for Facebook (Android) 1.9.8.2

Đỗ Thanh Hải

Fast for Facebook (Android) là một ứng dụng hoàn toàn mới và còn được sử dụng trên Facebook với chức năng chính là quản lý và thiết lập tài khoản của Facebook. Với phiên bản mới nhất, người sử dụng sẽ thấy được một giao diện mới mẻ độc nhất và nhất là sử dụng ít pin, băng thông. Trình tiện ích này được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

advertisements

Fast for Facebook (Android) giúp cho bạn quản lý và thiết lập tài khoản của Facebook mà không hề bị phiền phức bởi các thông báo hay là những dịch vụ được ẩn. Fast hay chính là một client hoàn toàn mới, và được sử dụng miễn phí.

Ứng dụng cho phép vào được Facebook News Feed. Ngoài ra bạn có thể lưu, gửi hay xem các nội dung của bạn bè trên Facebook. Bạn cũng có thể đọc những thông báo được gửi đến bạn.

Cùng với đó, Fast for Facebook (Android) có rất nhiều những điểm được cải tiến như là: cải tiến về bộ nhớ, xem hình ảnh, có thể sửa được những lỗi về thông báo, kích thước của ứng dụng cũng được giảm với 3.5 MB giờ chỉ còn 2.9 MB. Bởi vậy nó đang được sử dụng bởi rất nhiều người dùng trên thế giới.

Các tính năng chính của Fast for Facebook (Android):

- Quản lý và thiết lập tài khoản của Facebook
- Vào được Facebook News Feed, Groups, Pages
- Lưu, gửi hay xem các nội dung
- Tìm kiếm bạn
- Trò chuyện SMS
- Xem ảnh, album, download ảnh

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fast for Facebook (Android) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fast for Facebook (Android) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ