Facebook Photo Save  icon download

Facebook Photo Save Tải ảnh từ Facebook

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Facebook Photo Save 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
366266
Size:
646 KB
Phát hành:
Bunny Labs
Cập nhật:
01/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Facebook Photo Save 2.2

Thuy le

Facebook Photo Save for Android là ứng dụng cho phép người dùng tải ảnh từ Facebook mà không cần đăng nhập tài khoản. Đây ứng này rất nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích trng bộ nhớ máy. Với hệ điều hành Android, bạn sẽ được sử dụng miễn phí.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Facebook Photo Save for Android hiện tại 2.2 được cập nhật ngày 30/06/2014 tăng tốc độ tải và lưu ảnh từ facebook.

 

Là công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ nhưng Facebook Photo Save for Android có thể giúp người dùng tải và lưu ảnh từ Facebook về thiết bị mà không cần thiết phải đăng nhập. Bạn có thể giữ chúng trong thẻ nhớ hoặc trong máy của mình để xem lại bất cứ khi nào muốn mà không phụ thuộc vào internet.

 

 

Sau khi Facebook Photo Save for Android được cài đặt sẽ xuất hiện Download photos from Facebook .để bạn có thế chia sẻ file, ảnh, hình ảnh và video giữa những ứng dụng như Twitter, Whatsapp, Line, Instagram, LinkedIn, Foursquare, Gmail, Dropbox và các dịch vụ khác.

Giao diện dơn giản, thiết kế bắt mắt và giúp người dùng có thể tải ảnh ở chất lượng cao nhất có thể. Facebook photo download là ứng dụng bổ sung dành cho Facebook. Nếu chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy các hướng dẫn

Tính năng của ứng dụng Facebook Photo Save for Android:

- Download ảnh trên Facebook một cách nhanh chóng
- Xem ảnh đã download mà không phải phụ thuộc vào mạng Internet.
- Lưu ảnh ở chất lượng cao nhất có thể
-Thiết kế bắt mắt và giao diện người dùng đơn giản

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 01/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Facebook Photo Save được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Facebook Photo Save và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ