Facebook Camera  icon download

Facebook Camera Chụp và chia sẻ ảnh lên Facebook

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Facebook Camera 2.05

Phiên bản:
2.05
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
364800
Size:
382 KB
Phát hành:
Facebook
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Facebook Camera 2.05

Thu Hà

Với Facebook Camera bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ hình ảnh với bạn bè trên Facebook. Chỉ cần một cú nhấp chuột là một bức ảnh ngay lập tức sẽ xuất hiện trên Facebook của bạn. Nhận thông báo khi bạn bè thích và nhận xét về selfie của bạn và xem hình ảnh mới nhất của bạn bè ở một nơi.

advertisements

Facebook Camera thật tiện lợi và đơn giản, điều đặc biệt nữa là nó hoàn toàn miễn phí: Facebook hình ảnh thức ăn, Android sưu tập ảnh, máy ảnh cao cấp cho selfie, biên tập ảnh chân dung và hình ảnh tải lên Facebook, Facebook lịch sinh nhật và còn lại.

Bạn cũng có thể chia sẻ các tập tin nhanh chóng thông qua phần mềm này một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời các thông báo khi có comment của bạn bè về các ảnh cũng được thông báo ngay tới bạn.

Phần mềm Facebook Camera for Android đươc thiết kế dựa trên những công cụ hiện đại nhất ngày nay do đó chất lượng của nó sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy tải về và tự mình trải nghiệm.

Tính năng chính của Facebook Camera for Android

-Instagram và Facebook downloader ảnh với hiệu ứng máy ảnh đẹp
-Hình ảnh tổ chức xem hình ảnh lịch
- Thông báo đến bạn ngay khi có người comment hình ảnh của bạn.
-Chia sẻ hình ảnh dễ dàng sử dụng Facebook, Instagram, WeChat, Whatsapp, CacaoTalk, Google+, Twitter, Weibo, Renren, Wretch, Kaixin, Qzone, Odnoklassniki, Vkontakte, Mixi, CyWorld, Pick, Douban hoặc bất kỳ ứng dụng nào.

Hình ảnh trong Facebook Camera for Android

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Facebook Camera được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Facebook Camera và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ