FaceUp cho Android icon download

FaceUp cho Android Hỗ trợ tải ảnh lên Facebook

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FaceUp cho Android 1.8

Phiên bản:
1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366300
Size:
1.5 MB
Phát hành:
StavFX
Cập nhật:
12/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download FaceUp cho Android 1.8

Trần Văn Việt

Ứng dụng FaceUp cho Android hỗ trợ cho người dùng Android tải ảnh trực tiếp lên Facebook đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tạo một album ảnh mới trên tài khoản Facebook của bạn và tải ảnh lên thư mục đó. Đây là tiện ích hoạt động vô cùng hiệu quả giúp cho công việc của bạn được thuận tiên hơn.

advertisements

Với FaceUp cho Android, người dùng có thể tải ảnh lên Facebook từ điện thoại Android của bạn trên một giao diện đơn giản, sử dụng rất dễ hiểu. Đặc biệt, công cụ này cho phép tải ảnh lên các thư mục hình ảnh hiện có trên Facebook của bạn hay tạo một album mới và tải ảnh lên đó.

 

download faceup cho android

FaceUp cho Android còn hỗ trợ xoay chiều ảnh từ ứng dụng trước khi tải lên facebook hay thu nhỏ kích thước của một bức ảnh và sau đó tải nó trên Facebook của mình. Chẳng hạn đối với những hình ảnh bị ngược hoặc kích thước quá lớn thì bạn có thể sử dụng chức năng này.

 

download faceup cho android

Hãy chia sẻ các bức ảnh thông qua ứng dụng FaceUp, sau đó bấm vào tùy chọn Upload để tải ảnh trên Facebook là xong. Đặc biệt nếu bạn có những bức ảnh đẹp được chụp từ Camera360 thì hãy sử dụng công cụ này để upload ảnh lên Facebook.

 

download faceup cho android

download faceup cho android


Các tính năng chính của FaceUp cho Android:

- Tải ảnh lên Facebook từ điện thoại Android
- Tải ảnh lên thư mục hiện có
- Tạo Album mới để tải ảnh lên nó.
- Xoay chiều ảnh, thu nhỏ kích thước ảnh

Cập nhật vào: 12/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FaceUp cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FaceUp cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ