Instagram icon download

Instagram Chia sẻ hình ảnh cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Instagram 10.3.1

Phiên bản:
10.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366533
Size:
16 MB
Phát hành:
Burbn
Cập nhật:
23/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Instagram 10.3.1

Hoàng Gia Bách

Instagram cho Android là công cụ cho phép người dùng chụp ảnh và biên tập bằng một số bộ lọc để cho ra sản phẩm rất thú vị sau đó chia sẻ với bạn bề trên các trang mạng xã hội. Với thiết bị Android, bạn hoàn toàn có thể cài đặt để sử dụng ứng dụng này cho máy của mình một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

advertisements

Instagram cho Android cho phép người dùng sau khi chụp và biên tập ảnh thì có thể dễ dàng chia sẻ những tấm ảnh đó cho bạn bề trên Instagram hay trên facebook, twitter hoặc email… Đồng thời ứng dụng còn tạo thêm tính năng nghệ thuật cho ảnh của bạn để bức ảnh trở nên đẹp mắt, sinh động hơn.


 

Instagram cho Android

 

Tính năng của Instagram cho Android:

- Giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh lên mạng.
- Tùy chỉnh thiết kế bộ lọc và border
- Làm cho hình ảnh của bạn sống động hơn.
- Trao đổi với bạn bè qua những ý kiến nhận xét
- Phiên bản 3.2.0, 4.0.1 nhiều tính năng.
- Cài đặt dễ dàng với máy Android.

Một số hình ảnh khác

 

tai Instagram cho Android

 

Instagram cho Android hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh bằng những bộ lọc hiện đại, sau đó chia sẻ những hình ảnh nghệ thuật của bạn lên trang web Instagram. Vừa có tính năng chụp ảnh, lại vừa hoạt động như một mạng xã hội nên hiện này, nó được rất nhiều bạn trẻ ưa dùng, số lượng ngày càng tăng lên. Với Instagram bạn có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống với bạn bè và người thân trên khắp mọi miền thế giới.

 

 

download Instagram cho Android

 

 

Instagram cho Android cho phép bạn tùy chỉnh bộ lọc các hiệu ứng hình ảnh, trang trí ảnh bằng khung viền, tạo album ảnh với các chủ đề khác nhau. Bạn cũng được phép chia sẻ các hình ảnh hoặc video ngắn từ hình ảnh qua các trang mạng Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr, Foursquare, đồng thời theo dõi các bình luận của bạn bè để trả lời họ. 

 

 

Phiên bản mới của Instagram cho Android bổ sung thêm các công cụ chỉnh sửa ảnh, tăng tốc độ đăng tải và chia sẻ ảnh, cho phép gửi tin nhắn, video và hình ảnh cho bạn bè theo cách riêng tư nhất. Ngoài ra còn có 13 bộ lọc video tuyệt đẹp như Stinson, Vesper, Dogpatch... Bạn có thể xem thêm các ứng dụng khác tương tự như Flickr for Android, Facebook for Android, DamnLOL for Android...

 

 


 

Cập nhật vào: 23/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Instagram được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Instagram và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ