Snapchat for Android icon download

Snapchat for Android Chia sẻ hình ảnh trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Snapchat for Android 2.0.0

Phiên bản:
2.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
344066
Size:
6,8 MB
Phát hành:
Snapchat
Cập nhật:
31/12/2017

Đánh giáChém Gió

Download Snapchat for Android 2.0.0

Thuy le

Snapchat for Android là trình tiện ích giúp người dùng có thể chia sẻ hình ảnh trên điện thoại Android. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích giúp bạn chia sẻ hình ảnh đẹp một cách nhanh nhất, trải nghiệm khoảnh khắc vui vẻ.

advertisements

Snapchat for Android dụng giúp bạn và mọi người có thể trò chuyện với nhau qua chính những bức ảnh được chia sẻ. Người dùng sẽ kết nối với mọi người nhanh hơn và thêm gần gũi.

Bên cạnh đó với giao diện đơn giản cùng thao tác thân thiện dễ sử dụng cho người dùng. Bạn có thể cài đặt gửi ảnh một cách tự động trong 10 giây. Người nhận sẽ xem ảnh với thời gian được định sẵn, và bức ảnh này sau đó sẽ bị xóa hoàn toàn.

Ngoài ra, Snapchat for Android còn giúp bạn kiếm thêm điểm. Hay có thể theo dõi mọi người. Cùng với đó là những giây phút vui vẻ cùng trải nghiệm đáng nhớ. Ứng dụng đang thu hút được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ.

Các tính năng chính của Snapchat for Android:

- Chia sẻ hình ảnh
- Gửi nhận ảnh nhanh nhất
- Kết nối với mọi người
- Cài đặt gửi ảnh tự động
- Kiếm thêm điểm
- Theo dõi mọi người
- Mang lại trải nghiệm đáng nhớ

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 31/12/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Snapchat for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Snapchat for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ