ShortBlogger for Tumblr (Android) icon download

ShortBlogger for Tumblr (Android) Chia sẻ hình ảnh, video trên Tumblr

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ShortBlogger for Tumblr (Android)

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
351166
Size:
1,2 MB
Phát hành:
LuckyDroid
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download ShortBlogger for Tumblr (Android)

Hoàng Gia Bách

ShortBlogger for Tumblr là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Tiện ích này hỗ trợ người dùng chia sẻ nội dung trên Tumblr. Nội dung đó bao gồm tin nhắn, hình ảnh, video, link,… Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác được tích hợp chỉ trong một tiện ích.

advertisements

Với những nội dung yêu thích, người dùng có thể tải lên Tumble. Ngoài ra có thể trò chuyện với moi người hay chia sẻ ảnh và video, audio. Trước khi đăng tải lên, Shortblogger for Tumble (Android) cho phép xem bản nháp giúp người dùng kiểm tra lại các nội dung bài đăng.

Sau khi đăng bài, nếu muốn thì người dùng có thể chỉnh sửa hoặc xóa ngay trên ShortBlogger for Tumble (Android). Một điều đặc biệt mà tiện ích này có nữa là cho phép xem blog mà không cần phải kết nối Internet, giúp người dùng theo dõi blog của mọi người thường xuyên hơn.

Shortblogger for Tumble (Android) cho phép người dùng truy cập blog và like những nội dung yêu thích. Bạn có thể theo dõi những bài đăng hữu ích hoặc bỏ theo dõi khi không muốn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn hãy tải về và sử dụng để thấy hết được các tính năng hữu ích mà Shortblogger đem lại.

Tính năng chính của ShortBlogger for Tumblr (Android):

- Tải nội dung lên Tumblr
- Gửi tin nhắn, chia sẻ ảnh và video, audio
- Trò chuyện với mọi người
- Xem blog mà không cần mạng
- Cho phép chỉnh sửa và xóa bài đã đăng
- Xem ghi chú
- Xem nội dung yêu thích
- Xem ảnh động
- Lưu ảnh vào thẻ nhớ SDcard

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ShortBlogger for Tumblr (Android) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ShortBlogger for Tumblr (Android) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ