Flickr  icon download

Flickr Chia sẻ hình ảnh trực tuyến

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Flickr 3.1

Phiên bản:
3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
366166
Size:
13 MB
Phát hành:
Yahoo
Cập nhật:
09/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Flickr 3.1

Trần Minh Quân

Flickr for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến hấp dẫn trên các thiết bị Android. Với ứng dụng này bạn có thể chiêm ngưỡng các bức ảnh với chất lượng cao nhất, đẹp nhất từ cộng đồng và chia sẻ ảnh của mình. Ứng dụng được dùng miễn phí.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Flickr for Android hiện tại là 3.0.2 được cập nhật ngày 7 tháng 06 năm 2014 cho phép chia sẻ album của bạn qua Tumblr, Facebook, Twitter, Mail, hoặc SMS; sửa từ khóa, mức độ an toàn và địa điểm của ảnh tất cả từ màn hình Thông tin; bổ sung thêm ảnh vào nhóm dễ dàng.

 

Phiên bản Flickr for Android 3.0.2 được cập nhật ngày 22 tháng 05 năm 2014 cho phép sửa từ khóa và mức độ an toàn của ảnh từ màn hình, tải ảnh xuống ở các kích cỡ khác nhau, cho phép thêm ảnh vào nhóm.

 

Phiên bản Flickr for Android 3.0.2 được cập nhật ngày 01 tháng 05 năm 2014 cho phép thêm ảnh vào Album đã được tạo, nâng cao tốc độ load ảnh.

 

Flickr for Android là ứng dụng mạng chia sẻ ảnh Flickr chính thức . Nơi đây giống như một kho kho lưu trữ ảnh trực tuyến khổng lồ. Bạn có thể ngắm nhìn, chiêm ngưỡng hàng loạt bức ảnh đẹp từ cộng đồng trên khắp thế giới.

 

 

Flickr for Android cho phép người dùng có thể quản lý khoảng 500 nghìn bức ảnh và chia sẻ ảnh ở độ phân giải đầy đủ và tuyệt đẹp từ bất kỳ đâu tới thiết bị và người nhận bất kỳ. Bởi vậy bạn được thưởng thức ảnh với chất lượng hoàn hảo nhất.

Với thao tác rất đơn giản nên rất dễ sử dụng. Chỉ với một lần tải duy nhất nhưng bạn có thể chia sẻ được nhiều lần tới thiết bị bất kỳ, màn hình bất kỳ và bất kì ai và chất lượng ảnh vẫn được giữ nguyên.

Tính năng chính của ứng dụng Flickr for Android:

- Quản lý ảnh tuyệt đẹp và độ phân giải cao.
- Điều chỉnh chế độ xem ở bất cứ đâu.
- Hỗ trợ bộ chỉnh sửa ảnh
- Tìm kiếm và tham gia vào các nhóm, chia sẻ ảnh và tham gia thảo luận cho từng bức ảnh
- Khám phá những bức ảnh đẹp và thú vị từ cộng đồng trên khắp thế giới

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 09/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Flickr được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Flickr và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ