Dolphin Browser  icon download

Dolphin Browser Trình duyệt web cho điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dolphin Browser 10.3.1

Phiên bản:
10.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1
Downloads:
364700
Size:
4,9 MB
Phát hành:
Dolphin Browser
Cập nhật:
04/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dolphin Browser 10.3.1

Nguyễn Sang

Dolphin Browser là trình duyệt cho phép người dùng tìm kiếm và quản lý giọng nói trên smartphone đầu tiên trên thế giới. Với trình duyệt này, bạn sẽ được trải nghiệm khả năng duyệt web tốt nhất hiện nay. Dolphin đã đang cán mốc trên 50 triệu lượt tải về và được đánh giá là sẽ tăng lên không ngừng.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Dolphin Browser for Android hiện tại là 10.3.1 được cập nhật ngày 4/08/2014 cải thiện hiệu suất tải trang, thêm các tiện ích mới, điều hương trang dễ dàng hơn.

 

Với Dolphin Browser, bạn có thể lướt web dễ dàng các trang đánh dấu yêu thích chỉ với một thao tác chạm nhẹ trên màn hình. Ngoài ra, Dolphin Browser cho phép người dùng sử dụng giọng nói để tìm kiếm. Với tính năng này, bạn chỉ cần lắc thiết bị và nói để thực hiện lệnh tìm kiếm của mình.

 

 

Bạn có thể tùy ý điều hướng trang web trên thiết bị di động một cách dễ dàng. Đặc biệt, giờ đây bạn có thể thay đổi hoàn toàn thói quen duyệt web cũ. Bạn không cần gõ địa chỉ URL nữa mà chỉ cần thao tác khác như vẽ hình trái tim để truy cập website Match.com. Hơn nữa, trình duyệt cho phép bạn tương tác thông minh với thiết bị bằng những cử chỉ, ký tự tùy biến.

Điểm đáng quan tâm nữa của Dolphin Browser for Android  là cho phép thu gọn các website và thêm tiêu đề riêng, tag, comment và sắp xếp chúng gọn gàng. Hơn bất cứ ứng dụng nào, trình duyệt Dolphin sẽ mang đến cho bạn phương thức lướt web di động giống y hệt máy bàn!

Các tính năng chính của Dolphin Browser for Android:

- Duyệt web nhanh hơn
- Cho phép duyệt web bằng ký tự tùy chỉnh
- Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói
- Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu với các thiết bị khác nhau
- Hỗ trợ cài đặt 50 Add-on: giao diện, ngôn ngữ, mật khẩu...
- Tùy chỉnh kích thước trang web
- Duyệt web chuyên nghiệp với các tab
- Tạo và quản lý Bookmark nhanh chóng

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 04/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dolphin Browser được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dolphin Browser và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ