Dolphin Browser HD  icon download

Dolphin Browser HD Trình duyệt Dolphin Browser cho thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dolphin Browser HD 9.2.0

Phiên bản:
9.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 hoặc mới hơn
Downloads:
366433
Size:
4,8 MB
Phát hành:
MoboTap Inc
Cập nhật:
29/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dolphin Browser HD 9.2.0

Đỗ Thanh Hải

Dolphin Browser HD for Android là trình duyệt Web rất được ưa chuộng và tin dùng trên các thiết bị Android bởi tính nhỏ gọn và đa tính năng của nó. Ứng dụng này có giao diện trực quan, hỗ trợ cảm ứng đa chạm và tốc độ duyệt web nhanh nhờ tận dụng được API - giao diện lập trình ứng dụng của Android.

advertisements

Dolphin Browser HD for Android cho phép duyệt Web theo các thẻ và cung cấp nhiều Add-on, khả năng tải clip từ Youtube và đăng kí nhận tin RSS (định dạng tập tin thuộc họ XML dùng trong việc chia sẻ tin tức Web) và xem trên trình đọc RSS của Google. Tinh năng nổi bật của ứng dụng này là có thể tạo và sử dụng các Gesture (động tác) để việc sử dụng trình duyệt này được linh hoạt hơn.

 

Dolphin Browser HD for Android


 

Dolphin Browser HD for Android có khả năng lưu trữ Bookmark theo thư mục giúp người dùng tìm kiếm nhanh hơn, điều chỉnh thẻ Bookmark ở góc dưới cùng của menu địa chỉ, i chuyển biểu tượng add-on lên trên cùng của thanh công cụ để tạo sự thuận tiện cho người dùng, bổ sung các tác vụ quản lý trang Web như đánh dấu, tìm kiếm từ khóa, quét khối văn bản, chép url của trang, phóng to thu nhỏ bề mặt trang...

Dolphin Browser HD for Android tạo thuận lợi cho người dùng trong việc chuyển đổi các trang web, post bài lên Facebook, chia sẻ qua email, lấy nội dung và lưu trực tiếp vào Evernote hoặc Box; đồng bộ và gửi dữ liệu giữa các thiết bị di động và máy tính; dựa vào giọng nói của người dùng để tìm kiếm nội dung trên Internet, chia sẻ qua mạng xã hội...

Các tính năng chính của Dolphin Browser HD for Android:

- Trình duyệt Web tốc độ cao trên Android
- Cung cấp nhiều Add-on
- Tải clip từ Youtube
- Tạo và sử dụng các Gesture (động tác) để việc sử dụng trình duyệt dễ dàng hơn
- Lưu trữ Bookmark theo thư mục
- Đồng bộ và gửi dữ liệu giữa các thiết bị di động và máy tính
- Dựa vào giọng nói của người dùng để tìm kiếm nội dung


Một số hình ảnh của Dolphin Browser HD for Android:
 

Dolphin Browser HD for Android

Dolphin Browser HD for Android

Dolphin Browser HD for Android

Cập nhật vào: 29/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dolphin Browser HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dolphin Browser HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ