Laban browser  icon download

Laban browser Trình duyệt web trên di động

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Laban browser 1.0.24_20131212

Phiên bản:
1.0.24_20131212
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366333
Size:
1,6 MB
Phát hành:
VNG
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Laban browser 1.0.24_20131212

Nguyễn Sang

Laban browser for Android là trình duyệt web với đầy đủ các tính năng cơ bản dành cho các thiết bị Android và kết hợp với Laban.vn mang lại cho người dùng nhiều tiện ích tìm kiếm. Ứng dụng này cho phép truy cập nhanh chóng các trang web yêu thích, xem Video chất lượng cao trên Internet, tăng tốc tải tập tin...

advertisements

Laban browser for Android

Laban browser for Android giúp đỡ người dùng truy cập các trang web phổ biến và có lượng người dùng cao nhất Việt Nam, và các tiện ích khác được giới thiệu bởi Laban.vn - cổng định hướng tìm kiếm và danh bạ web hàng đầu Việt Nam. Nguời dùng có thể tìm kiếm nội dung trên Internet nhanh hơn với gợi ý kết quả từ Google, được tích hợp ngay vào trong thanh địa chỉ đồng thời truy cập các trang Web yêu thích dễ dàng.

Laban browser for Android cho phép duyệt đồng thời nhiều trang và di chuyển qua lại giữa các trang một cách dễ dàng, quản lý các cửa sổ linh hoạt như đóng cửa sổ hiện hành, đóng tất cả trừ cửa sổ hiện hành, mở lại cửa sổ đã đóng, mở một link trên cửa sổ mới...Chỉ mục đánh dấu và lịch sử Bookmark cũng được bổ sung giúp mở trang nhanh hơn.

Laban browser for Android có khả năng tải đồng thời nhiều tập tin cùng lúc, điều chỉnh độ sáng tối khi duyệt Web vào ban đêm; cung cấp chế độ duyệt toàn màn hình; thay đổi nền hiển thị bằng màu sắc yêu thích; tự động xoay màn hình dọc, ngang, hoặc giữ cố định; xem và nghe video, nhạc từ Youtube, Zing Mp3, Zing TV... ngay trong trình duyệt; sao chép, chia sẻ nội dung của đoạn văn bản trong trang...

Các tính năng chính của Laban browser for Android:

- Truy cập nhanh các trang Web yêu thích
- Tận dụng các tiện ích từ Laban.vn
- Duyệt nhiều cửa sổ đồng thời
- Di chuyển qua lại dễ dàng giữa các Tab
- Tải đồng thời nhiều tập tin cùng lúc
- Tự động xoay màn hình dọc, ngang
- Điều chỉnh độ sáng tối khi duyệt Web buổi tối
 

Một số hình ảnh của Laban browser for Android


Laban browser for Android

Laban browser for Android

Laban browser for Android

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Laban browser được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Laban browser và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ