Sleipnir Mobile  icon download

Sleipnir Mobile Trình duyệt web trên di động

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sleipnir Mobile 2.12.2

Phiên bản:
2.12.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
364600
Size:
2,6 MB
Phát hành:
Fenrir
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sleipnir Mobile 2.12.2

Nguyễn Sang

Sleipnir Mobile for Android là trình duyệt web dành cho các thiết bị di động Android. Ứng dụng này được đánh giá cao bởi không giới hạn quyền tùy chỉnh chức năng của công cụ đối với người dùng. Trình duyệt cho phép bạn lướt web dễ dàng hơn bao giờ hết.

advertisements

Với Sleipnir Mobile for Android, người sử dụng chỉ cần thao tác bằng tay là có thể được trải nghiệm cảm giác duyệt web trực quan nhất có thể. Chương trình này hỗ trợ bạn tương tác trên các website nhanh và dọn nhẹ hơn.

Với trình duyệt Sleipnir dành cho điện thoại smartphone này, người sử dụng có khả năng tùy chỉnh các thẻ trong cài đặt để duyệt web đa chức năng hơn. Việc quản lý và chuyển đổi qua lại giữa các tab cũng dễ dàng. Chỉ với những cú chạm tay nhẹ, bạn có thể trải nghiệm sự tuyệt vời khi lướt web.

Sleipnir Mobile hỗ trợ người dùng vả quản lý tạo Bookmark nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời cho phép bạn đồng bộ các dữ liệu này giữa các thiết bị di động Android khác một cách đơn giản. Hơn nữa còn tích hợp chức năng đám mây miễn phí giúp đồng bộ mục ưa thích với iPhone / iPad, Windows Phone, Windows và Mac.

Tính năng chính của Sleipnir Mobile for Android:

- Duyệt web nhanh hơn
- Tùy chỉnh công cụ không giới hạn
- Tích hợp với Twitter, Facebook và Dropbox giúp lưu trữ dữ liệu với dịch vụ đám mây miễn phí
- Cho phép chia sẻ qua / Facebook / Google + / LinkedIn / Tumblr / Flickr
- Sao lưu dữ liệu của các tab tốt hơn ngay cả khi offline
- Hỗ trợ chặn quảng cáo, pop-up

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sleipnir Mobile được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sleipnir Mobile và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ