Opera cho Android icon download

Opera cho Android Trình duyệt Web tốc độ cao

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Opera cho Android 22.0.1485

Phiên bản:
22.0.1485
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366300
Size:
14,3 MB
Phát hành:
Opera Software
Cập nhật:
13/11/2015

Đánh giáChém Gió

Download Opera cho Android 22.0.1485

Nguyễn Sang

Opera cho Android là trình duyệt Web với nhiều tính năng cơ bản và nâng cao dành cho các thiết bị Android, được cung cấp miễn phí, mang lại cho người dùng một trải nghiệm thú vị khi lướt Web trên các thiết bị di động. Ứng dụng này sử dụng công nghệ tương tác trực tuyến nhằm tiết kiệm tối đa lưu lượng dữ liệu cho người dùng.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Opera cho Android hiện tại là 22.0.1485 được được cập nhật ngày 8/08/2014 tăng cường tốc độ lướt Web, chế độ bảo mật tốt hơn.

Opera cho Android cho phép duyệt web dễ dàng trên một giao diện trực quan, khả năng tìm kiếm và điều hướng bằng thanh địa chỉ phàn hồi, ngắt dòng khi thu nhỏ hoặc phóng to các trang Web. Người dùng cũng có thể xem các Tab hoạt động ở chế độ thu gọn hoặc toàn màn hình, đồng thời di chuyển quan lại giữa các Tab linh hoạt hơn.

 

Opera Browser for Android

 

Opera cho Android mang đến một trình duyệt Web an toàn với tính năng bảo mật dữ liệu riêng tư cho người dùng. Do vậy, bạn sẽ được tự do trải nghiệm việc tìm kiếm và truy cập thông tin mà không lo lắng về việc rò rỉ những thông tin cá nhân quan trọng. Công cụ này cũng mang lại sự tiết kiệm về chi phí và thời gian lướt Web cho người dùng thông qua việc kiểm soát lưu lượng sử dụng Internet.

Opera cho Android hỗ trợ hiển thị các nội dung yêu thích, đánh dấu Bookmark và các trang lưu dưới dạng thư viện hình ảnh. Người dùng cũng có thể sử dụng thao tác vuốt ngón tay đơn giản để bổ sung các thư mục và sắp xếp lại danh sách quay số nhanh của mình. Tính năng quản lý tải cũng giúp bạn bắt đầu, kết thúc, tiếp tục, lưu và thay đổi tên phim, nhạc cũng như các tệp tin tải xuống một cách thuận tiện.

Các tính năng chính của Opera cho Android:

- Trình duyệt Web tốc độ cao
- Xem các tab hoạt động ở chế độ toàn màn hình.
- Hiển thị các nội dung yêu thích,
- Đánh dấu bookmark và các trang lưu dưới dạng thư viện hình ảnh
- Duyệt web an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí
- Quản lý nội dung tải xuống

Một số hình ảnh của Opera cho Android

Opera Browser for Android

Opera Browser for Android

Opera Browser for Android 

Cập nhật vào: 13/11/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Opera cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Opera cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ