Firefox cho Android icon download

Firefox cho Android Trình duyệt Firefox cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Firefox cho Android 61

Phiên bản:
61
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366600
Size:
23,8 MB
Phát hành:
Mozilla
Cập nhật:
22/07/2018

Đánh giáChém Gió

Download Firefox cho Android 61

Trần Minh Quân

Firefox cho Android là trình duyệt Web miễn phí hỗ trợ trên các thiết bị Android, với tốc độ truy cập nhanh và giao diện đẹp mắt, phù hợp với màn hình điện thoại. Phiên bản này dễ dàng sử dụng và bổ sung thêm ngôn ngữ mới và các tính năng bảo mật giúp bạn bảo vệ nhiều dữ liệu nhạy cảm khi lướt Web.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Firefox cho Android hiện tại là 31.0 được cập nhật ngày 29/07/2014 bổ sung thêm các tính năng: thay đổi trật tự hiện có trên trình duyệt, đồng bộ hóa các Tab theo yêu cầu, kích hoạt WebVTT và hỗ trợ thêm các ngôn ngữ mới.

 

 

Mozilla Firefox for Android

Firefox cho Android là trình duyệt Web trên Android với tốc độ lướt web và tải trạng cực nhanh. Với ứng dụng này, người dùng sẽ luôn kiểm soát được các trang Web ưa thích với công cụ tìm kiếm thông tin, các Tab dễ điều khiển và  tính năng đồng bộ máy tính sang điện thoại di động. Ưu điểm của phiên bản này là tăng cường tính năng bảo mật khi lướng web trên điện thoại.

Firefox cho Android có khả năng sắp xếp trang Web trên một giao diện gọn gàng, tự động phân loại các trang ưa thích của bạn trên màn hình điện thoại nhỏ gọn, dễ dàng tiếp cận các thông tin. Trình duyệt này cũng cho phép tìm kiếm thông qua Top Sites, Bookmarks, và History sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được trang web mình cần.

Firefox cho Android không giới hạn của Internet di động với sự hỗ trợ cho HTML5 và Web API. Một số tính năng khác như bộ khóa quảng cáo, quản lý mật khẩu, bổ sung nhiều Add-on, hỗ trợ tốt chế độ hiển thị Full Screen trên một số mẫu tablet nhỏ, khả năng lưu tập tin...

Các tính năng chính của Firefox cho Android:

- Trình duyệt Web hỗ trợ trên các thiết bị Android
- Tốc độ lướt Web nhanh và tính năng bảo mật cao
- Sắp xếp và tùy chỉnh trang linh hoạt
- Tìm kiếm bằng nhiều công cụ
- Hỗ trợ nhiều Add-on
- Đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính
 

Một số hình ảnh của trình duyệt Mozilla Firefox for Android

Mozilla Firefox for Android

 

Firefox cho Android là trình duyệt web cho di động với khả năng truy cập và tìm kiếm trang web với tốc độ siêu nhanh, đồng thời tích hợp các công cụ tìm kiếm thông minh giúp người dùng tìm nhanh các nội dung mong muốn. Đây cũng là trình duyệt được đánh giá cao về công nghệ bảo mật, giúp người dùng duyệt web với khả năng riêng tư với các công cụ, các thiết lập bảo vệ tiên tiến.
 

 

Mozilla Firefox for Android

 

Firefox cho Android được đánh giá là trình duyệt có bộ sưu tập các tiện ích phong phú như khóa và chặn quảng cáo, quản lý mật khẩu, mạng xã hội,... Tất cả các phân mục sẽ được trình duyệt sắp xếp gọn gàng, được đánh dấu giúp bạn truy cập nhanh chóng thông qua Top Sites, Bookmarks, và History. Ứng dụng cũng có hỗ trợ  cho HTML5 và Web API, giúp bạn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Internet di động.

 

Mozilla Firefox for Android

Firefox cho Android phiên bản mới nhất có những bổ sung như cho phép gửi video tới các thiết bị Roku và Chromecast, xóa dữ liệu duyệt web khi thoát trình duyệt, quản lý các thẻ tab chuyên nghiệp hơn, đóng nhiều tab cùng lúc, chuyển đổi nhanh giữa các tab. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều trình duyệt khác trên Android như Opera Mini for Android, Google Chrome for Android, UC Browser for Android... download Firefox cho iPhone nếu đang dùng điện thoại iPhone.

Cập nhật vào: 22/07/2018

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Firefox cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Firefox cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ