Boat Browser  icon download

Boat Browser Duyệt web trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Boat Browser 8.1

Phiên bản:
8.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366133
Size:
2 MB
Phát hành:
Boat Browser
Cập nhật:
05/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Boat Browser 8.1

Thu Hà

Boat Browser for Android mang lại cho người dùng những trải nghiệm lướt Web mới lạ trên Android, với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Ứng dụng này có tốc độ tải trang nhanh chóng, hỗ trợ duyệt Web theo nhiều Tab cùng lúc, mở cửa sổ ở chế độ thu nhỏ hoặc toàn màn hình....

advertisements

Phiên bản mới nhất của Boat Browser for Android hiện tại là 8.1 được cập nhật ngày 5/08/2014 cải thiện giao diện và hiệu suất, sửa một số lỗi nhỏ.

 

Phiên bản Boat Browser for Android 8.0.1 được cập nhật ngày 14/07/2014 giúp đồng bộ bookmark với tài khoản FireFox, cải thiện sự ổn định của trình duyệt. Ứng dụng cũng cải tiến về giao diện, truy cập dễ dàng các từ khóa và các địa chỉ URL gần đây.

 

Phiên bản Boat Browser for Android 7.6 được cập nhật ngày 26/05/2014 cho phép sử dụng Google Translate để dịch trang Web tốt hơn, hỗ trợ công cụ tìm kiếm Google / Bing / Yahoo và sửa một số lỗi nhỏ khác.

 

Phiên bản Boat Browser for Android 7.5 được cập nhật ngày 6/05/2014 bổ sung một số tình năng tắt và mở trang linh hoạt, tăng cường hiệu suất tải trang.

 

Boat Browser for Android là trình duyệt Web chuyên nghiệp được ưa chuộng bởi người dùng Android với tốc độ nhanh và được cung cấp miễn phí. Trên một giao diện nhỏ gọn và đẹp mắt, người dùng có thể nhanh chóng tải các trạng, hỗ trợ nhiều Tab và chủ đề khác nhau, chuyển đổi giữa các trang linh hoạt và bổ cung các phím tắt cho trang Web.

 

Boat Browser for Android

 

Boat Browser for Android cho phép mở trang Web ở chế độ toàn màn hình hoặc thu nhỏ, dễ dàng quản lý các Bookmark, thêm và tạo danh sách Bookmark để tìm kiếm và xem lịch sử tiện lợi hơn. Trình duyệt này còn bổ sung hiệu ứng hoạt hình khi thao tác trên màn hình, sử dụng chức năng Zoom in hoặc Zoom out.

Boat Browser for Android có khả năng duyệt các WAP trang web, hỗ trợ Adobe Flash Player trên Android 2.2 trở lên. Ngoài ra, với tiện ích này, người dùng còn dễ dàng quản lý các tập tin tải về, dễ dàng Copy hoặc Paste, thêm thiết lập âm thanh cho khi chuyển đổi Tab và tương thích với nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới.

Các tính năng chính của Boat Browser for Android:

- Trình duyệt Web tốc độ cao cho Android
- Hỗ trợ nhiều chủ đề và tab khác nhau
- Tạo phím tắt cho trang web.
- Duyệt Web ở chế độ thu nhỏ hoặc toàn màn hình
- Dễ dàng quản lý Bookmark
- Hỗ trợ quản lý download.

Một số hình ảnh của Boat Browser for Android

Boat Browser for Android

Boat Browser for Android

Boat Browser for Android
 

Cập nhật vào: 05/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Boat Browser được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Boat Browser và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ