Adblock Plus icon download

Adblock Plus Chặn quảng cáo trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Adblock Plus 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
363166
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Adblock Plus
Cập nhật:
09/09/2017

Đánh giáChém Gió

Download Adblock Plus 1.2.1

Hoàng Gia Bách

Adblock Plus for Android là ứng dụng ngăn chặn mẫu quảng cáo trên điện thoại Android. Với chức năng Adblock Plus, người sử dụng có thể ngăn chặn các mẫu quảng cáo mà điện thoại của bạn không phải root máy. Giờ đây bạn sẽ không phải cảm thấy phiền phức khi các quảng cáo đã bị loại bỏ.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Adblock Plus for Android hiện tại là 1.2.1 được cập nhật ngày 20/05/2014 cải thiện hiệu suất chặn quảng cáo trên nhiều trang web.

 

Phiên bản Adblock Plus for Android 1.2 được cập nhật ngày 28/04/2014 cập nhật thêm các dữ liệu quảng cáo mới nhất để chặn hiệu quả hơn.

 

Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn loại bỏ các mẫu quảng cáo từ nhiều ứng dụng khác. Như là: video, banner, hay các thông báo, những quảng cáo HTML 5... Đồng thời bạn ngăn chặn được các loại quảng cáo khi bạn truy cập web và dùng ứng dụng Angry Birds.

 

 

Tiện ích được sử dụng miễn phí. Ngoài ra, ứng dụng sẽ chặn mẫu quảng cáo các điện thoại đã root qua Wi-Fi, 3G. Còn với điện thoại chưa root và Android 3.1 thì sẽ chặn qua Wi-Fi.

Đồng thời bạn sẽ không thể chặn quảng cáo với những web có mã hóa SSL. Ứng dụng có tới hơn 40 bộ lọc và hỗ trợ 10 ngôn ngữ.

Các tính năng chính của Adblock Plus for Android:

- Chặn quảng cáo trên máy đã root
- Chặn quảng cáo trên máy chưa root
- Loại bỏ phiền phức cho người dùng
- Chặn từ: video, banner, truy cập web ...
- Không thể chặn với web có mã SSL
- Hơn 40 bộ lọc
- Hỗ trợ 10 ngôn ngữ

Hình ảnh trong Adblock Plus for Android


 

Cập nhật vào: 09/09/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Adblock Plus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Adblock Plus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ